ẤN TƯỢNG TỪ MỘT CUỘC THI ĐẦY MÀU SẮC

ẤN TƯỢNG TỪ MỘT CUỘC THI ĐẦY MÀU SẮC

Cuộc thi ảnh My Woman trên fanpage My Sohaco đã kết thúc từ hơn một tuần nay, tuy nhiên những ấn tượng về một cuộc thi đầy hào hứng, sôi nổi diễn ra trên quy mô toàn Tập đoàn lần đầu tiên được tổ chức trên facebook vẫn còn đọng lại trong mỗi cán bộ nhân viên SOHACO cho đến ngày hôm nay.

Đúng như tên gọi của nó “My Woman” (Người phụ nữ của tôi) – cũng chính là chủ đề chính của cuộc thi ảnh lần này. Với việc nằm trong chuỗi các sự kiện kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 nên “My Woman” đã mang một ý nghĩa hết sức sâu sắc, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên trong toàn Tập đoàn.

Không giống như các cuộc thi ảnh truyền thống, “My Woman” là cuộc thi ảnh online diễn ra trên fanpage facbook nên sự bình chọn của các thành viên facebook sẽ là cắn cứ để ban tổ chức trao giải cho người thắng cuộc. Chỉ trong một thời gian ngắn chưa đến 2 tuần, kể từ ngày phát động cho đến khi kết thúc, ban tổ chức đã nhận được hàng chục tác phẩm dự thi vô cùng đặc sắc từ thành viên các đơn vị gửi về. Đa phần nội dung các phẩm đều đúng với yêu cầu cũng như chủ đề của cuộc thi, trong đó phải kể đến các nhóm tác phẩm ca ngợi tình mẫu tử, tình yêu của cha mẹ dành cho con gái, của chồng dành cho người vợ thân yêu của mình.

Theo như những con số thống kê của ban tổ chức, Sohaco Miền Bắc là đơn vị có tỉ lệ người tham dự cuộc thi cao nhất, chiếm hơn 80% tổng số cán bộ nhân viên của đơn vị mình. Kế đến là VPTĐ với 75% cán bộ nhân viên gửi ảnh tham dự cuộc thi. Các đơn vị khác như Nam Thành D’mart, Á Châu, Sông Nhuệ, SMN và Medisun có tỉ thệ người tham dự đều xấp xỉ 55%. Từ những số liệu trên đã cho thấy sức hút của cuộc thi là rất lớn, và đây là nguồn động lực mạnh mẽ để ban tổ chức thực hiện các cuộc thi tiếp theo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho tất cả cán bộ nhân viên Sohaco.

Kết quả cuộc thi ảnh My Woman:

Giải nhất: Cấn Vân Anh (VPTĐ) – tác phẩm: Thiên thần Bảo Anh

Giải nhì: Nguyễn Hạnh (VPTĐ) –  tác phẩm: My love, my smile

Giả ba: Nguyễn Thị Thùy Dung (VPTĐ) – tác phẩm: Mika

Một số tác phẩm đặc sắc khác.