ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHUYÊN ĐỀ: “Bí quyết tăng năng suất làm việc, chất lượng công việc”

Đào tạo nội bộ được đánh giá là một trong những công việc rất được chú trọng ở Sohaco nhằm mục đích bổ sung kiến thức, nâng cao vai trò, năng lực của từng cá nhân trong việc xây dựng và phát triển chung của Tập đoàn.

Ngày nay, năng suất làm việc và chất lượng công việc là lợi thế cạnh tranh cốt lõi trong môi trường kinh doanh đầy biến động , song song cùng với thông điệp của Tổng Giám Đốc trong năm 2019: “ CHẤT LƯỢNG TRONG MỌI VIỆC”, ngày 16/02/2019,phòng HCNS của Sohaco Group đã triển khai chương trình đào tạo nội bộ với chuyên đề “Bí quyết tăng năng suất làm việc, chất lượng công việc”  cho các CBNV tại Văn phòng tập đoàn và chi nhánh Sohaco Miền Bắc.

Thông qua chuyên đề chị Hoàng Thị Thu Hà – Trưởng phòng HCNS đã chia sẻ các thông tin rất bổ ích để giúp đỡ cá nhân các CBNV cải thiện năng suất làm việc và chất lượng trong công việc. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các CBNV, hy vọng sau khóa đào tạo, các CBNV sẽ được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng để nâng cao chất lượng công việc góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.