| PROSPAN | TYROSUR | ASONOR |

Siu Guan - Đài Loan

Địa chỉ: Số 128, đường Shin Min, thành phố Chia Yi, Đài Loan.

Công ty Siuguan được thành lập năm 1946 – với định hướng là tập trung nghiên cứu phát triển nhóm thuốc tim mạch, hô hấp, NSAIDs, và chuyển hóa. Đặc biệt, công ty được đánh giá là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Đài Loan trên lĩnh vực sản xuất thuốc tiêm và dịch truyền. Bên cạnh đó, công ty cũng thành công trong việc phân phối mở rộng thị trường tại khu vực Nam Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã tập trung đầu tư thiết kế xây dựng với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Năm 1988, Công ty đã nhận được chứng nhận thực hành tốt sản xuất GMP các loại thuốc tiêm, viên nén, viên nén bao phim, viên nang, thuốc mỡ, và thuốc dùng ngoài của Bộ Y tế Đài Loan. Năm 2002, công ty xây dựng công ty mới Pharma Power Biotec Co., Ltd ở Philippin, chuyên phát triển sản phẩm mới với công nghệ hiện đại. Công ty cũng hợp tác với nhiều trường đại học lớn trong việc nghiên cứu công nghệ hiện đại trong lĩnh vực dược. Chiến lược của công ty là tập trung phát triển các dạng bào chế mới như thuốc giải phóng duy trì, thuốc sử dụng hệ chất mang, và những thuốc gốc tương đương sinh học. Các sản phẩm của Siuguan đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Mỹ.

Cho đến nay, Siu Guan sở hữu hơn 200 sản phẩm dược phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP. Những sản phẩm chính được kê đơn ở tất cả các trung tâm y tế lớn tại Đài Loan và luôn đạt mức tăng trưởng cao, bền vững. Tại thị trường xuất khẩu, Siu Guan đã và đang cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của các nước đang phát triển – trong đó có Việt Nam.

Năm 1992, công ty mở văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1994, công ty TNHH Sông Nhuệ nay là công ty CPTD Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm của Siuguan. Trong suốt 16 năm qua, Sohaco đã phân phối khoảng 20 sản phẩm chủ đạo của Siuguan và với sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước, các sản phẩm này đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong thị trường dược phẩm Việt Nam, như Vitaplex 500 ml, Lilonton Inj 1000 mg, Chiamin 500 ml, Tranexamic …Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
ĐỐI TÁC CUNG CẤP SP
ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH
Siu Guan - Đài Loan Siu Guan - Đài Loan
1.5/5 56