KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ: SOHACO GROUP HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN

Sáng ngày 27/7/2017, tại Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công số II Hà Nội, công ty Cổ phần Dược phẩm SOHACO đã tổ chức thăm và tặng quà các thương binh và người có công với cách mạng, nhân dịp 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2018).

Tinh thần “Uống nước nhớ nguồn – đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành truyền thống và văn hóa của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco.

Đến với TT điều dưỡng người có công số II Hà Nội năm nay, Sohaco Group đã gửi tặng một phần quà rất ý nghĩa đó là bộ dàn karaoke, với mong muốn tăng thêm giá trị về mặt tinh thần bằng lời ca, tiếng hát cho những người có công khi tới điều dưỡng tại đây.


Hàng ngàn,  hàng vạn chiến sĩ đã để lại một phần xương máu, một phần cơ thể của mình để đổi lấy nền hòa bình dân tộc, cho thế hệhôm nay cuộc sống tốt đẹp.Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Triệu, Giám đốc Trung tâm vô cùng trân trọng đón nhận những tình cảm của đại diện Quý công ty, những phần quà về vật chất, tinh thần chắc chắn sẽ được truyền tải đến các cô, các chú các bác đangđược nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bảy mươi mốt năm qua, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhắc chúng ta phải ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công và sự hy sinh vô giá, chúng ta phải biết ơn và hết lòng giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ.

Trước đó, đại diện Sohaco Group cũng đã tham gia Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ tại Phường Thành Công – quận Ba Đình – Hà Nội và trao tặng 20 phần quà dành cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ và người có công.Nhận thức sâu sắc đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, công ty Cổ phầnTập đoàn Thương mại và Dược phẩm Sohaco hàng năm đều tổ chức những đợt thăm hỏi,trao quà cho Mẹ Anh hùng Việt Nam, gia đình các Anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, đúng với phương châm hoạt động vì nhân sinh, vì con người.

Xem thêm một số hình ảnh: