NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN – SOHACO GROUP ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Trong những ngày cuối năm, Tết cổ truyền dân tộc đang đến cận kề, sáng ngày 9 tháng 2 năm 2018 đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm SOHACO đã đến thăm, chúc Tết,  tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Khiếu do công ty nhận phụng dưỡng.
Đại diện Sohaco Group thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Khiếu
Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, Ban lãnh đạo công ty dược phẩm SOHACO đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, đại diện Công ty đã trao cho các Mẹ những phần quà ý nghĩa với mong ước chia sẻ phần nào sự hi sinh mà Mẹ đã trải qua.
Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.
Mùa xuân mới đang tới gần, Tết không chỉ là Tết viên mà Tết còn là tri ân, sẻ chia. Kính chúc mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Khiếu sang tuổi 100 vẫn luôn vui khỏe, minh mẫn bên con cháu.
Một số hình ảnh buổi thăm hỏi: