SOHACO GROUP HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 TẠI VINPEARL HẠ LONG

Từ ngày 6-8/7/2019 vừa qua, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long, Sohaco Group đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019.  Hội nghị đã quy tụ được các cán bộ quản lý của cả 3 miền Bắc Trung Nam trong ngôi nhà chung Sohaco. Đây là lần đầu tiên Sohaco Group tổ chức một chuyến đi 2 trong 1, kết hợp họp sơ kết và du lịch nghỉ dưỡng. Thông qua chuyến đi này các cán bộ từ cả 3 miền của đấy nước đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, tăng tình đoàn kết, gắn bó và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại Vinpearl.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của các lãnh đạo đơn vị. Chủ tịch HĐQT, TTUT- BS. Nguyễn Tiến Chỉnh đã phát biểu trong hội nghị và chia sẻ niềm phấn khởi về kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của các đơn vị, đồng thời thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho mục tiêu đạt và vượt kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Cũng trong hội nghị này, Tổng giám đốc – Ths. Nguyễn Tiến Nam đã có bài đào tạo chuyên sâu về truyền thông chiến lược của Sohaco, qua đó đã truyền tải được những thông điệp cũng như chiến lược, tầm nhìn của Sohaco đến với đội ngũ cán bộ nòng cốt của Sohaco Group.  Đặc biệt hội nghị còn vinh dự gặp gỡ giao lưu và được nghe bài chia sẻ rất tuyệt vời về văn hoá doanh nghiệp của vị khách quý, TS. Hoàng Minh Châu – nguyên PCT HĐQT Tập đoàn FPT. Thông qua bài chia sẻ này đã gợi mở cho các cán bộ quản lý rất nhiều điều và chắc chắn sẽ có những ứng dụng hữu ích cho mỗi đơn vị.

Bên lề Hội nghị là các hoạt động giải trí, vui chơi tại Hạ Long. Tại đây, các cán bộ quản lý của Sohaco Group đã được tham quan bảo tàng-thư viện Quảng Ninh, một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, được hòa mình vào không gian tuyệt vời của biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại đảo Rều. Cũng tại Vinpearl Hạ Long xinh đẹp này, các cán bộ quản lý nữ của Sohaco Group đã có dịp thể hiện những vũ điệu zumba sôi động, tươi trẻ và năng động, một hoạt động do BCH công đoàn tổ chức rất thành công trong thời gian qua.

Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui và ấn tượng đồng thời đã tạo được động lực, tái tạo sức lao động cho các cán bộ Sohaco Group sau những tháng ngày làm việc vất vả hăng say.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh hoạt động của các các bộ Sohaco Group tại Hạ Long nhé: