SOHACO GROUP TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ AMIS

SOHACO GROUP  TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ AMIS

Sáng ngày 11/02/2014, tại VPTĐ SOHACO đã diễn ra buổi đào tạo cho lãnh đạo các đơn vị thành viên và cán bộ hành chính nhân sự về phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn

Amis.vn là phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất của Công ty Cổ phần MISA đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2013. Với thế mạnh về công nghệ hiện đại – Điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ quản trị như: Nhân sự, Kế toán, Bán hàng, …ngay trên smart phone. Khi cần báo cáo hoặc thông tin của bất kì nhân viên trong hệ thống của mình, người lãnh đạo chỉ cần một vài thao tác đơn giản là dễ dàng có được thông tin đó. Ngược lại, các nhân viên cũng có thể tự theo dõi quá trình làm việc, cập nhật thông tin vào hồ sơ của mình khi sử dụng tài khoản cá nhân.

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn khi được áp dụng sẽ giúp cho SOHACO GROUP  quản lý hệ thống nhân sự của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tránh được các sai sót, tiết kiệm được một lượng thời gian và chi phí đáng kể so với việc làm thủ công bằng tay với các hồ sơ, văn bản giấy tờ như trước đây.

Dự kiến, chương trình hướng dẫn, đào tạo sử dụng phần mềm nhân sự Amis sẽ được SOHACO GROUP  đẩy nhanh trong thời gian tới để giúp cho lãnh đạo các đơn vị cùng bộ phận hành chính nhân sự nhanh chóng nắm bắt và sử dụng hiệu quả cho công việc của mình.

Một số hình ảnh: