SOHACO HƯỚNG TỚI 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Chiều ngày 12/7/2017, tại UBND Quận Ba Đình, Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Quận Ba Đình tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Công ty Sohaco đã vinh dự tham gia buổi gặp mặt và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, đại diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Buổi gặp đã tổ chức tặng quà cho gần 100 đại diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng.

Bà Nguyễn Lan Anh – TL. TGĐ đại diện công ty SOHACO phát biểu trong buổi gặp mặt.

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng là một trong những giá trị cốtlõi, luôn được SOHACO chú trọng trong lịch sử gần 25 năm xây dựng và phát triển.Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,  là truyền thống đạo lý có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này đã và đang được toàn thể CBNV SOHACO phát huy. SOHACO xác định rằng việc tri ân những người có công với Cách mạng vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của toàn thể CBNV.

Bà Nguyễn Lan Anh – TL. TGĐ  đại diện công ty SOHACO tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Quang Trung- Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình có chia sẻ: Hiện nay, tổng số thân nhân liệt sỹ, thương binh và người có công với nước của quận được hưởng chính sách gần 30 nghìn người. Toàn quận đã tổ chức phong tặng và truy tặng 68 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trong đó, có 5 Mẹ hiện đang được phụng dưỡng hằng tháng; 1.702 gia đình liệt sỹ; 1.476 thương, bệnh binh và người đang hưởng chính sách như thương binh và trên 26.000 người có công với cách mạng khác. SOHACO cũng đã may mắn được Quận Ba Đình giới thiệu nhận phụng dưỡng 1 trong 5 mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn Quận từ năm 2015.

Ngày 27/7 năm nay là tròn 70 kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước đang dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Không dừng ở đây, SOHACO sẽ tiếp tục cùng với cả nước có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động hướng tới ngày 27/7 mỗi năm.