SÔI ĐỘNG VÀ ẤM ÁP CÙNG LỄ TỔNG KẾT 2017 – KẾ HOẠCH 2018 SOHACO GROUP

Lễ tổng kết năm là hoạt động thường niên của SOHACO, đây cũng là dịp để tập thể CBNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp; để đánh giá lại những thành quả đạt được và định hướng chiến lược cho mục tiêu năm 2018, cột mốc 25 năm đầy tự hào trong quá trình hình thành và phát triển của SOHACO của Tập đoàn Sohaco.

Hội nghị tổng kết 2017 – Kế hoạch 2018 Sohaco Group

Năm nay, lễ tổng kết của Sohaco Group được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự hiện diện của 300 CBNV đại diện cho các đơn vị Bắc, Trung, Nam vào ngày 19/01/2018 tại Sảnh Queen Bee 1- Tầng 2, 20 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Mở đầu Lễ tổng kết là tiết mục văn nghệ chào Xuân Mậu Tuất do các nam thanh nữ tú Sohaco chuẩn bị công phu và tâm huyết thực hiện.

Tiết mục chào xuân mừng năm mới mở màn cho Lễ Tổng kết năm 2017

Nội dung chương trình bao gồm 3 phần chính:

– Phần 1: Tổng kết 2017, Kế hoạch 2018;
– Phần 2: Trao giải thi đua khen thưởng và giải các cuộc thi hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập;
– Phần 3: Lễ tôn vinh các thành viên gắn bó.

Tại Lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn tập đoàn năm 2017 và định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2018 của Ban lãnh đạo thông qua đoạn phim ấn tượng về thành tựu 2017 và phần thuyết trình phương hướng – kế hoạch ngắn gọn, súc tích của TGĐ Ths. Nguyễn Tiến Nam.

TGĐ Ths. Nguyễn Tiến Nam thuyết trình phương hướng – kế hoạch 2018

Phần 2 của buổi Lễ tổng kết, như thường lệ là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tập đoàn. Ban lãnh đạo Sohaco Group đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc năm 2017.

Đây là là những tập thể đại diện, những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần đưa con thuyền Sohaco vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Ban tổ chức trao giải Chiến sĩ thi đua 2017 cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Năm 2017 là một năm hoạt động hết công suất với hàng loạt các cuộc thi, phong trào thi đua hướng tới đại Lễ kỉ niêm 25 năm thành lập Sohaco Group – cột mốc đầy tự hào trong quá trình hình thành và phát triển. Lễ trao giải các cuộc thi tiêu biểu như:

– Cuộc thi Thi đua lên đỉnh Fansipan

– Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử SOHACO

– Cuộc thi ảnh nghệ thuật: Khoảnh khắc SOHACO

– Cuộc thi viết về SOHACO trong tôi.

Ban tổ chức đã rất công tâm và nghiêm túc trong quá trình chấm giải để tìm ra tập thể/ cá nhân xứng đáng nhất.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thùy Dung công bố giải thưởng các cuộc thi hướng tới 25 năm Sohaco Group

Phần 3 không kém phần quan trọng là Đêm gala tôn vinh 84 thành viên gắn bó, họ là người đã kề vai sát cánh cùng SOHACO từng bước trải qua 25 năm hình thành và phát triển, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, có nhiều thành tích tốt mang lại hiệu quả cao trong công việc.

TTƯT.BS Nguyễn Tiến Chỉnh – CTHĐQT phát biểu Gala tôn vinh thành viên gắn bó Sohaco Group

Lễ tôn vinh thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp nhiệt thành và giá trị của người được tặng, kỷ niệm chương mang ý nghĩa động viên tinh thần, tạo động lực để mọi người noi theo.

Phần cuối chương trình, cũng chính là phần đem lại nhiều tiếng cười sáng khoải nhất, đó là chơi game nhận thưởng và quay số may mắn với tổng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Quay số trúng thưởng vô cùng chuyên nghiệp với giải thưởng lớn

 Tổ chức các trò chơi rinh phần thưởng

Chương trình đem đến phút giây vui vẻ và tràng cười sảng khoái

Kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV Sohaco Group đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu liên hoan và tiệc mừng tất niên. Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Sohaco Group trước thềm năm mới, cùng chúc cho một năm 2018 đại thành công.

Một số hình ảnh Lễ tổng kết 2017 – Phương hướng kế hoạch 2018: