TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI ‘TỪ SOHACO TỚI RIO DE JANEIRO”

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI ‘TỪ SOHACO TỚI RIO DE JANEIRO”

Từ ngày 7/7 – 14/7/2014, trên fanpage My Sohaco đã diễn ra chương trình dự đoán đội bóng vô địch Fifa World Cup 2014 mang tên “Từ Sohaco tới Rio De Janeiro”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt thành viên Sohaco tham gia đự đoán, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng từ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tới Tập đoàn Sohaco.

Với thể lệ và cách thức tham dự hết sức đơn giản, các thành viên Sohaco chỉ cần like fanpage My Sohaco, vào trang sự kiện và commemt trực tiếp lên sự kiện đó là đã hoàn thành phần chơi của mình. Với giải thưởng lên đến 3 triệu đồng và chỉ dành cho một người thắng cuộc duy nhất dự đoán chính xác đội bóng vô địch và số người có cùng dự đoán giống mình, nên người chơi phải phân tích, cân nhắc hết sức kỹ lưỡng, cộng thêm một chút may mắn để có thể có cơ hội dành chiến thắng.

Chia sẻ về cuộc thi này, anh Phạm Minh Chí đến từ Sohaco Miền Bắc cho biết: “Kể từ ngày World Cup 2014 diễn ra, anh đã rất háo hức chờ đợi một chương trình dự đoán kết quả do Sohaco tổ chức để anh có cơ hội thể hiện tình yêu đối với đội bóng yêu thích của mình, đó là Brasil”.

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, ban tổ chức đã có mặt tại sân bóng Lê Văn Lương vào một buổi chiều thứ 2, nơi mà đội bóng đá nam Sohaco thi đấu hàng tuần với các đội bóng khác trong ngành dược, để ghi nhận tinh thần thể thao, yêu bóng đá của cán bộ nhân viên Sohaco, và đặc biệt là để kêu gọi các “cầu thủ” này trực tiếp tham gia dự đoán ngay tại sân bóng. Có mặt tại đây, chúng tôi được biết đội bóng đá nam Sohaco là tập hợp của rất nhiều các thành viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau của Tập đoàn, như: SMB, Sông Nhuệ, Nam Thành, Kho An Khánh… Khi được giới thiệu về chương trình “Từ Sohaco tới Rio De Janeiro”, các cầu thủ đều tỏ ra rất vui vẻ, nhiệt tình ủng hộ và rút điện thoại ra dự đoán ngay tại sân bóng.

Sau hơn một tuần diễn ra sự kiện, thật bất ngờ người chiến thắng lại không phải là một “cầu thủ” trong đội bóng Soahco hay một nam nhân viên, mà lại chính là một bạn nữ hết sức dễ thương đến từ văn phòng Tập đoàn, đó chính là bạn Đỗ Nguyễn Thu Trang, chuyên viên Xuất nhập khẩu kiêm Quản lý chất lượng. Thu Trang đã dự đoán chính xác đội tuyển Đức vô địch World Cup và số người có cùng đáp án giống như mình. Chia sẻ với ban tổ chức, Thu Trang đã không giấu được niềm vui sướng và xúc động: “Mình chỉ mới vào làm việc tại Sohaco được vài tháng nhưng đã trải qua rất nhiều điều bất ngờ, thú vị. Giải thưởng này có lẽ là điều may mắn và bất ngờ nhất mà Sohaco đã dành cho mình”.

Chương trình dự đoán kết quả “Từ Sohaco tới Rio De Janeiro” đã kết thúc, nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi thành viên Sohaco, trong các câu chuyện của mọi người cho tới tận ngày hôm nay. Hy vọng rằng chương trình đã thực sự đem đến những phút giây thư giãn thỏa mái cho các thành viên Sohaco sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Niềm vui của những cán bộ, nhân viên Sohaco chính là động lực để ban tổ chức thực hiện các chương trình tiếp theo trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện này: