| PROSPAN | TYROSUR | ASONOR |

Ý nghĩa logo của SOHACO GROUP thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về bản sắc văn hoá và triết lý kinh doanh của SOHACO GROUP:

Chữ G là Group, S là SOHACO, hai chữ G, S lồng vào nhau thể hiện sự đoàn kết bền chặt giữa các công ty thành viên để tạo nên một Group hùng mạnh.

Chữ S là chữ cái đầu của Sông Nhuệ, nói lên sự kế thừa, đồng thời là chữ cái đầu của hai từ tiếng anh: Satisfaction and Success thể hiện triết lý: ”Thành công đạt được bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, thoả mãn nhu cầu của khách hàng và nhân viên”. Chữ S cũng là hình dáng của đất nước Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Màu sắc trên logo SOHACO GROUP có hai màu chính là màu xanh và màu vàng, thể hiện những triết lý kinh doanh của SOHACO GROUP.

Màu xanh hoà bình: Thể hiện sự thân thiện với các đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh với quan điểm: “Hợp tác để cùng phát triển”. Màu xanh cũng thể hiện tinh thần luôn lạc quan, tin tưởng vào tương lai của SOHACO GROUP.

Màu vàng: Thể hiện sự sung túc, thịnh vượng với tâm niệm “Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SOHACO GROUP”. SOHACO GROUP luôn mong muốn các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình phát triển thịnh vượng. Điều đó đồng nghĩa rằng SOHACO GROUP cũng sẽ phát triển thịnh vượng không ngừng.

Ý nghĩa slogan “Vững bước tương lai”:

Trong xu thế phát triển hiện nay, sự tăng trương thần tốc không còn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Thay vào đó, yếu tố “bền vững” trong hoạt động kinh doanh bình thường được xã hội và các doanh nghiệp đánh giá cao cũng như chú trọng nhiều hơn. Từ rất sớm, SOHACO đã tạo lập cho mình những bước đi vững vàng để rồi đạt được vị thế vững mạnh & ngày càng được nâng cao trên thương trường.

Với bề dày lịch sử, SOHACO tự hào có một nền tảng vững chắc được hình thành bởi sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh, tiềm lực kinh tế ngày càng lớn mạnh và năng lực quản trị của ban lãnh đạo tập đoàn.

Với một nền tảng vững chắc và định hướng rõ ràng, SOHACO đang từng bước tiếp nối 20 năm đầy tự hào của mình để đi tới một tương lai sáng lạn. Lối chơi chữ tinh tế khi kết hợp động từ “bước” – thể hiện sự vận động, phát triển không ngừng cũng như mong muốn luôn hướng tới những giá trị cao hơn – và danh từ “tương lai” – nhấn mạnh vào tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng dự đoán, đi trước đón đầu cơ hội của SOHACO.


ĐỐI TÁC CUNG CẤP SP
ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH
Ý nghĩa Logo & Slogan Ý nghĩa Logo & Slogan
2.0/5 2640