VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 CÙNG CÁC “MẦM NON TƯƠNG LAI” CỦA SOHACO GROUP

Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, từng cánh đồng, khi cơn gió bắt đầu se se, khi hương ổi, hương cốm, hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn… ta mới chợt nhận ra, mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu.

Hòa chung với không khí hào hứng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung Thu, với mong muốn tổ chức cho con em CBCNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, và được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco, từ 09h00 đến 12h00 ngày 07 tháng 09 tức ngày 09  tháng 08 Âm lịch, Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm Sohaco 2019” cho con em CBCNV các đơn vị phía Bắc của Tập đoàn tại Nhà đa năng, Tầng 11 tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình rất vinh dự và vui mừng với sự có mặt của ban Lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công Đoàn và toàn thể thành viên các gia đình – con em CBCNV các đơn vị phía Bắc: Văn phòng Tập đoàn, Công ty CP Dược phẩm Sohaco Miền Bắc, Công ty CP Dược phẩm Sông Nhuệ, Công ty cổ phần Dược phẩm Soha Vimex, Công ty Tin Học Nam Thành – Dmart.

Trong lễ hội các bé được hòa mình vào các trò chơi cảm nhận âm nhạc, đố vui, bong bóng xà phòng khổng lồ, các tiết mục xiếc khỉ, Tôn Ngộ Không, ảo thuật… đầy vui nhộn. Đặc biệt các bé còn được chú Hề tặng cho rất nhiều bóng bay nghệ thuật tuyệt đẹp, được giao lưu, phá cỗ với chú Cuội ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi hiểu thêm về ngày tết Trung thu – tết cổ truyền dân tộc thông qua các hoạt động của chương trình. Đồng thời là sân chơi lành mạnh đầy lí thú giúp con em của CBCNV được giao lưu, gặp gỡ, vui chơi, phá cỗ trông trăng. Chương trình còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn đối với đời sống tinh thần của CBCNV trong Tập đoàn.

Chương trình “Vui hội trăng rằm Sohaco 2019” đã kết thúc thành công rực rỡ, và đọng lại nhiều tình cảm tốt đẹp tới Ban lãnh đạo Tập đoàn, toàn bộ các CBCNV các đơn vị, đặc biệt là các cháu thiếu nhi – con em CBCNV đã có một lễ hội Trung thu vô cùng đặc sắc với nhiều ấn tượng sâu sắc.
Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh vui tươi, sôi động của “Vui hội trăng rằm Sohaco 2019” nhé!