Tin tức & Sự Kiện

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ GIỮA SOHACO GROUP VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SHOP MẸ VÀ BÉ

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình,
muốn đi xa thì đi CÙNG NHAU”
🎯️🎯 Để tiến xa hơn trên chặng đường đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chính Hãng tới tay triệu người Việt, SOHACO hiểu rằng cần sự đồng lòng, chung tay góp sức của các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, trong đó có nhà phân phối shop Mẹ và Bé.
Vì vậy, ngày 19 và 20/4 vừa qua, SOHACO Miền Bắc đã triển khai các hoạt động nhằm giao lưu, gắn kết và chia sẻ với hơn 20 Đại lý shop mẹ và bé khu vực Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh:
✅ Tham quan văn phòng làm việc chuyên nghiệp của SOHACO
✅ Tham quan kho dược phẩm SOHA VIMEX tại Hưng Yên – Một trong những kho dược phẩm đạt chuẩn GSP hiện đại nhất hiện nay
✅ Hội thảo chia sẻ kiến thức sản phẩm SOHACO, thông tin đầy đủ tới các nhà phân phối và đại lý
✅ Các kiến thức sản phẩm để có thể tư vấn cho người tiêu dùng một cách tốt nhất. Và các đại lý đã nhận chứng nhận: Đại lý bán các sản phẩm mẹ và bé chính hãng: Fysoline, Gifrer, Chilly,…
✅ … Cùng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực khác
🎉️🎉 Sau khi cùng trải qua những hoạt động này, SOHACO và các Shop Mẹ Bé đã hiểu thêm hơn về triết lý kinh doanh, hợp tác để cùng phát triển, đưa hàng hóa Chính Hãng đến với người tiêu dùng, nhà phân phối có thêm kiến thức, động lực và niềm tin khi hợp tác phân phối các sản phẩm của Sohaco.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021
HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021

Sáng ngày 16/07/2021, Cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2021 toàn GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuy khác với mọi năm họp sơ kết 6TĐN 2021 được tổ chức trực tuyến giữa các miền do tình hình dịch bùng phát phức tạp đặc biệt là khu vực miền Nam. Trong …..

Xem thêm >>
SOHACO GROUP ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CHIẾN THẮNG BỆNH LAO PASTB 2021
SOHACO GROUP ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CHIẾN THẮNG BỆNH LAO PASTB 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Phổi Trung ương – Chương trình Chống lao Quốc gia, tối ngày 23/3/2021 Đại diện Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm & TM Sohaco, Phó Tổng giám đốc – DS. Nguyễn Thùy Dung đã tham gia Chương trình nghệ thuật hưởng ứng Ngày Thế giới phòng …..

Xem thêm >>