Tin tức hoạt động

“CHUYẾN XE SIÊU THỊ 0 ĐỒNG” – CHUYẾN XE ĐONG ĐẦY SẺ CHIA

Trong sáng ngày 18/8/2021, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” để hỗ trợ “Túi an sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động tại CĐ SOHACO và các CĐCS trực thuộc bị mất hoặc thiếu việc làm, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.
San sẻ khó khăn với đoàn viên, LĐLĐ Thành phố đã triển khai nhiều chương trình chăm lo thiết thực như “ Xe buýt siêu thị 0 đồng”, “Gian hàng 0 đồng” và mới đây nhất là “Túi an sinh Công đoàn” nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, kịp thời và đúng đối tượng.
Qua rà soát, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã chuẩn bị những phần quà “An sinh Công đoàn” thiết thực bao gồm gạo, dầu ăn, mì chính, đường chuyển tới hỗ trợ đoàn viên, người lao động trên địa bàn.
Trong buổi chia sẻ, Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình việc làm, đời sống của đoàn viên, người lao động; động viên người lao động nỗ lực khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, góp phần cùng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Thay mặt đoàn viên, người lao động của CĐCS SOHACO GROUP được nhận quà hỗ trợ, bà Trần Thị Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn bày tỏ xúc động, cảm ơn sự động viên, hỗ trợ kịp thời từ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.
Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ kịp thời của các cấp công đoàn tới những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp cho đoàn viên tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VPG
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VPG

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM Trong ngày 04/7/2022 vừa qua Sohaco Group đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Group và tất cả các cán bộ công nhân viên …..

Xem thêm >>
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>