Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

⚡Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào tạo đã tổ chức khóa đào tạo tiếng anh giao tiếp nâng cao dành cho CBNV cần sử dụng nhiều trong công việc.
👉 Lớp học Tiếng Anh được tổ chức định kì vào chiều thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, tại đây các học viên được giao lưu học tập, thuyết trình, đặt câu hỏi cùng thầy giáo Alvir Anthony đến từ Philipin với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo tại các Trường đại học và trung tâm ngoại ngữ.
Mỗi buổi đào tạo không chỉ mang đến thêm nhiều kỹ năng cho các Shcer mà còn tạo cho các Shcer thật nhiều cảm hứng để nâng cao chất lượng công việc.
💓 Chúc các học viên sẽ có thật nhiều niềm vui và đạt được kết quả tốt nhất sau khóa đào tạo. Hy vọng Sohaco sẽ có thêm nhiều khóa đào tạo hấp dẫn bổ ích hơn nữa!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>
TEAM BUILDING 2021 – WE ARE ONE
TEAM BUILDING 2021 – WE ARE ONE

“𝑾𝒆 𝒂𝒓𝒆 𝒐𝒏𝒆 𝑻𝒆𝒂𝒎 – 𝑵𝒐̛𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̀𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝑯𝒆̂́𝒕 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒚́ 𝒗𝒖𝒊 𝒉𝒆̂́𝒕 𝒚́”” Sau 4 ngày tham gia Company Trip, không biết các SHCer đã trở về trạng thái bình thường chưa hay vẫn còn lâng lâng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp …..

Xem thêm >>