Tin tức hoạt động

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VPG

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM
Trong ngày 04/7/2022 vừa qua Sohaco Group đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Group và tất cả các cán bộ công nhân viên VPG.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh điểm sáng là dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát trên cả nước, nền kinh tế có những dấu hiệu khởi sắc mặc dù vẫn bị ảnh hưởng lớn bởi sự bất ổn về chính trị trên thế giới, Sohaco Group đã hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đặt ra cho đầu năm 2022.
Phát biểu tại Hội nghị, bên cạnh tuyên dương những thành tích đã đạt được ông Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc Sohaco Group đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của toàn Group trong 6 tháng cuối năm là các hoạt động hướng tới đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 Kết thúc Hôị nghị, Chủ tịch HĐQT – TTƯT. Bs. Nguyễn Tiến Chỉnh động viên toàn thể cán bộ nhân viên không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt kết quả thật tốt, góp phần nâng cao đời sống cá nhân, giữ vững và nâng cao vị thế của Sohaco Group trên thị trường dược phẩm.
Chúc Sohaco sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và hoàn thành tốt kế hoạch trong năm 2022 để chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Công ty.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN LƯỢC 2021 – TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC 2022
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN LƯỢC 2021 – TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC 2022

𝑁𝑎̆𝑚 2021, “𝐶𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑢𝑎” 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑖𝑟𝑢𝑠 𝑆𝐴𝑅𝑆-𝐶𝑜𝑉-2 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢́𝑐, đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀𝑛 𝑠𝑜́𝑛𝑔 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝐶𝑜𝑣𝑖𝑑-19 𝑏𝑢̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 4/2021 𝑡𝑎̣𝑖 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑖̣𝑎 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑒̂́ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑎𝑛 𝑠𝑎𝑛𝑔 63 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ đ𝑎̃ 𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑚 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔, 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑎̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 …..

Xem thêm >>