Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG KẾ HOẠCH 2017 – TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI SOHACO

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Tập đoàn Sohaco, đây là dịp toàn thể thành viên của Sohaco Group cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm kế tiếp. Năm nay, lễ tổng kết của Sohaco Group được tổ chức trọng thể trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu vào ngày 11/01/2017 tại hội trường lớn – Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tiết mục mở màn đầy sôi động và đáng yêu của các bé đến từ CLB Kidi

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các khách mời đại diện các cơ quan quản lý nhà nước bao gồm: Bà Trần Nhị Hà – PGĐ sở y tế HN; ÔngTrịnh Huy Toàn- Chủ tịch công đoành ngành y tế HN.

 Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Đại diện – GĐ các ngân hàng BIDV – CN Hà Thành và CN Thanh Xuân, Ngân hàng VIETIN Bank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Shinhan, ngân hàng City Bank, ngân hàng quân đội và ngân hàng Maritime.

Về phía Tập đoàn Sohaco,buổi lễ tổng kết năm có sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo công ty: TTƯT. BS.Nguyễn Tiến Chỉnh – CTHĐQT công ty; TTƯT. BS Nguyễn Khiêm – nguyên chủ tịch công đoàn công ty; Ông Nguyễn Huy Ban – Nguyên tổng giám đốc BHXHVN – Thànhviên HĐQT SOHACO; Ths. Nguyễn Tiến Nam – TGĐ; Giám đốc và toàn thể  CBNVcủa 6 đơn vị phía Bắc: Văn phòng Tập đoàn, Công ty CP Sohaco Miền Bắc, Công tyCP Sông Nhuệ, Công ty Đông dược Á Châu, Công ty Tin học Nam Thành và Công ty thiết bị số D-mart.

Mở đầu Lễ tổng kết là Hội diễn thi đua văn nghệ do CBNV các đơn vị thành viên SOHACO GROUP công phu chuẩn bị và tâm huyết thực hiện.

Thành phần BGK : Nhạc sĩ Vũ Thiết – trưởng tiểu ban khắp nơi ca hát, ban âm nhạc,đài tiếng nói Việt Nam– trưởng ban giám khảo.

Bà Trần Thị ThanhNga – Thành viên;  bà Nguyễn Lan Anh -Thành viên.

Văn nghệ tập thể là nét đẹp văn hóa của Sohaco vẫn được duy trì phát triển qua nhiều năm. Năm nay,nhiều tác phẩm đặc sắc và mới lạ tiếp tục mang đến nhiều cung bậc cảm xúc vàghi lại ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo, các đại biểu, khách mời và toàn thểCBCNV Sohaco Group trong hội trường.

“ Bâng khuâng Trường Sa”  – Công ty Nam Thành

Hát “Nắng ấm quê hương” – Công ty Sohaco Miền Bắc

Múa “Hương xuân Tây bắc” – Công ty Sông Nhuệ

Tiết mục hát “Áo mới cà mau” – Văn phòng tập đoàn

Hát Làn Khuyên “Một lòng đợi bạn” (Công ty NamThành)

Múa “Lung linh tháp cổ”– Công ty Sohaco Miền Bắc

“Hạ Long biển nhớ” – Công ty Sông Nhuệ

 

Múa “Rộn ràng âm hưởng Tây Nguyên” – Văn phòng tập đoàn 

Giải nhất hội diễn thuộcvề tiết mục hát song ca “Nắng ấm quê hương” của Công ty CP Sohaco miền Bắc; bagiải nhì thuộc về các tiết mục “ Một lòng đợi bạn – Công ty Nam Thành”, Múa “Rộn ràng âm hưởng Tây Nguyên – VPTĐ”; Múa “ Lung linh tháp cổ – SMB”; ba giải 3thuộc về các tiết mục “Áo mới Cà Mau – VPTĐ”, “Hương xuân Tây Bắc” ( SôngNhuệ), “Bâng khuâng Trường Sa” ( Nam Thành)  giải khuyến khích thuộc về tiết mục “Hạ longbiển nhớ – Công ty Sông Nhuệ. Ngoài các giải do ban giám khảo chấm điểm, tiết mục “Một lòng đợi bạn” của Công Ty Nam Thành  còn dành được giải bình chọn cao nhất của khángiả, đây là  tiết mục hát đầy cảm xúc và  dàn dựng hết sức công phu và tạo được tình cảmlớn với khán phòng.

Tại Lễ tổng kết, các cánbộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của toàntập đoàn năm 2016 và định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinhdoanh năm 2017 của ban lãnh đạo thông qua đoạn phim ấn tượng về thành tựu 2016và phần thuyết trình phương hướng – kế hoạch ngắn gọn, súc tích của TGĐ Ths.Nguyễn Tiến Nam.

Lễ tổng kết cũng chínhlà dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạtđộng vì sự phát triển của tập đoàn. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Sohaco Group đãtrao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân có những thànhtích xuất sắc năm 2016. Đây là là những tập thể đại diện, những gương mặt tiêubiểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần đưacon thuyền Sohaco vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Kết thúc chương trình,toàn bộ CBNV Sohaco Group đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu liênhoan và tiệc mừng tất niên. Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếngcười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồngnghiệp trong đại gia đình Sohaco Group trước thềm năm mới.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>