Tin tức & Sự Kiện

Hội thảo “ Chiến lược chuyển đổi số tại Doanh nghiệp”

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu để nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, dù ở quy mô nào, nếu không thay đổi, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ thì doanh nghiệp sẽ khó tồn tại, phát triển.

Nằm trong chiến lược phát triển cũng như định hướng chuyển đổi số của Sohaco Group, ngày 09.01.2022 Ban chiến lược kết hợp cùng bộ phận đào tạo đã tổ chức buổi Hội thảo “ Chiến lược chuyển đổi số tại Doanh nghiệp” để giúp CBNV đặc biệt cấp quản lý hiểu rõ hơn về khái niệm , mô hình cũng như nắm bắt  các xu hướng, lộ trình  chuyển đổi số của Doanh nghiệp.

Đồng hành cùng Sohaco trong suốt quá trình triển khai chiến lược chính là gương mặt đã khá quen thuộc: Thạc sỹ – chuyên gia tư vấn chiến lược Ngô Quý Nhâm.

Hội thảo đã thảo luận về các vấn đề chuyển đổi số quốc gia từ mô hình chính sách đến các vấn đề kinh doanh, cụ thể xoay quanh các nội dung: khía niệm về chuyển đổi số; mô hình hay các yếu tố chuyển đổi số: hiểu rõ tầm quan trọng của văn hoá tổ chức, con người; lộ trình chuyển đổi số…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO YEAR END PARTY 2022
SOHACO YEAR END PARTY 2022

HÃY CÙNG NHÌN LẠI BUỔI YEP 2022 ĐÁNG NHỚ CỦA SOHACO NHÉ!

Xem thêm >>
KHAI XUÂN NĂM HỔ – BÙNG NỔ CẢ NĂM
KHAI XUÂN NĂM HỔ – BÙNG NỔ CẢ NĂM

𝑁𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑎𝑖 𝑋𝑢𝑎̂𝑛 𝑏𝑜̂́𝑐 𝐿𝑖̀ 𝑋𝑖̀ 𝐶𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑚 𝑙𝑜̣̂𝑐 𝑙𝑎́ 𝑡ℎ𝑎̆́𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑜 𝑆𝑜ℎ𝑎𝑐𝑜 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑁𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̂̉ 𝑏𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑜̂̉ 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑎̀ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛 𝑙𝑒̂𝑛 Sau một thời gian nghỉ tết, sáng ngày 8/2/2022, các CBNV Sohaco đã có mặt đông đủ tại công ty làm việc và nô nức Khai xuân năm mới …..

Xem thêm >>