Tin tức & Sự Kiện

HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021

♻️Sáng ngày 16/07/2021, Cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2021 toàn GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuy khác với mọi năm họp sơ kết 6TĐN 2021 được tổ chức trực tuyến giữa các miền do tình hình dịch bùng phát phức tạp đặc biệt là khu vực miền Nam.
🔹 Trong cuộc họp, các đơn vị đã lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng như BSC KPI của đơn vị mình đồng thời đưa ra các kế hoạch, mục tiêu 06 tháng cuối năm 2021. 6 tháng đầu năm 2021 tuy vẫn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng CBNV Sohaco vẫn luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra và đã đạt được những thành tích nhất định.
🔹 Đặc biệt, bên cạnh các chỉ đạo định hướng về hoạt động kinh sản xuất doanh 6TCN, Ban Lãnh Đạo Sohaco Group cũng đã chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, với tâm thế chủ động, xây dựng các kịch bản đối phó với dịch COVID tại các đơn vị.
 Hy vọng với những thành tích đã đạt được, toàn Group sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu kế hoạch trong năm 2021, góp phần vào sự phát triển bền vững của SOHACO GROUP

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SOHACO MIỀN TRUNG
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SOHACO MIỀN TRUNG

Ngày 09/12/2021, Công ty TNHH Dược phẩm Sohaco Miền Trung (đơn vị thành viên của Sohaco Group) đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG với sự tham gia của TGĐ Nguyễn Tiến Nam cùng toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Sohaco miền Trung. Trụ sở Văn phòng Sohaco Miền trung tọa lạc tại …..

Xem thêm >>
NHÃN HÀNG THUỐC HO PROSPAN ĐẠT GIẢI VÀNG GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ
NHÃN HÀNG THUỐC HO PROSPAN ĐẠT GIẢI VÀNG GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Xuất sắc đạt Giải vàng tại MMA Smarties Award 2021, nhãn hàng Thuốc ho Prospan tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu, tầm nhìn hướng về cộng đồng. Prospan là thương hiệu Dược phẩm tiên phong tại Việt Nam xây dựng “thư viện tiếng ho” trên nền tảng số với sự …..

Xem thêm >>