Tin tức & Sự Kiện

HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021

♻️Sáng ngày 16/07/2021, Cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2021 toàn GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuy khác với mọi năm họp sơ kết 6TĐN 2021 được tổ chức trực tuyến giữa các miền do tình hình dịch bùng phát phức tạp đặc biệt là khu vực miền Nam.
🔹 Trong cuộc họp, các đơn vị đã lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng như BSC KPI của đơn vị mình đồng thời đưa ra các kế hoạch, mục tiêu 06 tháng cuối năm 2021. 6 tháng đầu năm 2021 tuy vẫn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng CBNV Sohaco vẫn luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra và đã đạt được những thành tích nhất định.
🔹 Đặc biệt, bên cạnh các chỉ đạo định hướng về hoạt động kinh sản xuất doanh 6TCN, Ban Lãnh Đạo Sohaco Group cũng đã chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, với tâm thế chủ động, xây dựng các kịch bản đối phó với dịch COVID tại các đơn vị.
 Hy vọng với những thành tích đã đạt được, toàn Group sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu kế hoạch trong năm 2021, góp phần vào sự phát triển bền vững của SOHACO GROUP

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ GIỮA SOHACO GROUP VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SHOP MẸ VÀ BÉ
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ GIỮA SOHACO GROUP VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SHOP MẸ VÀ BÉ

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi CÙNG NHAU” ️ Để tiến xa hơn trên chặng đường đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chính Hãng tới tay triệu người Việt, SOHACO hiểu rằng cần sự đồng lòng, chung tay góp sức của các đại lý, nhà phân …..

Xem thêm >>
SOHACO GROUP ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CHIẾN THẮNG BỆNH LAO PASTB 2021
SOHACO GROUP ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CHIẾN THẮNG BỆNH LAO PASTB 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Phổi Trung ương – Chương trình Chống lao Quốc gia, tối ngày 23/3/2021 Đại diện Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm & TM Sohaco, Phó Tổng giám đốc – DS. Nguyễn Thùy Dung đã tham gia Chương trình nghệ thuật hưởng ứng Ngày Thế giới phòng …..

Xem thêm >>