Tin tức & Sự Kiện

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SOHACO MIỀN TRUNG

Ngày 09/12/2021, Công ty TNHH Dược phẩm Sohaco Miền Trung (đơn vị thành viên của Sohaco Group) đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG với sự tham gia của TGĐ Nguyễn Tiến Nam cùng toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Sohaco miền Trung.

Trụ sở Văn phòng Sohaco Miền trung tọa lạc tại 178 đường Xuân Thuỷ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Văn phòng có lối thiết kế hiện đại, sang trọng với không gian rộng rãi, cực kỳ thoải mái đặc biêt với view trước mặt hướng ra công viên xanh mát và mặt đường rộng tới 33m. Tận dụng mọi diện tích, các khu vực chức năng được bố trí một cách vô cùng hợp lý và khoa học.

Mặc dù dịch Covid có làm chao đảo cả Thế giới và vì Covid mà buổi Lễ khai trương văn phòng Sohaco Miền Trung không thể tổ chức rộng rãi nhưng buổi Lễ đã diễn ra hết sức thuận lợi và ấm cúng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Sohaco Group trong tương lai.

Hy vọng với Văn phòng mới khang trang, Sohaco Miền Trung sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO YEAR END PARTY 2022
SOHACO YEAR END PARTY 2022

HÃY CÙNG NHÌN LẠI BUỔI YEP 2022 ĐÁNG NHỚ CỦA SOHACO NHÉ!

Xem thêm >>
Hội thảo “ Chiến lược chuyển đổi số tại Doanh nghiệp”
Hội thảo “ Chiến lược chuyển đổi số tại Doanh nghiệp”

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu để nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, dù ở …..

Xem thêm >>