Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

KỲ NGHỈ MÁT SÔI ĐỘNG, THÚ VỊ CHO CBNV SOHACO GROUP

Mùa hè rực rỡ nắng vàng là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện với thiên nhiên thơ mộng và đắm mình trong biển cả mênh mông, được thực sự vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. Năm nay, điểm đến của CBNV văn phòng Tập đoàn SOHACO Group và Công ty Cổ phần Dược phẩm Sohaco Miền Nam là quần thể du lịch huyện đảo Lý Sơn – nơi được mệnh danh là “Maldives của Việt Nam” và  Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Hội An. Kỳ nghỉ mát mặc dù chỉ kéo dài 4 ngày từ 6/5 đến 9/5/2016 nhưng đã để lại nhiều niềm vui, những trải nghiệm mới và kỷ niệm đẹp cho toàn thể CBNV công ty.

Tập thể CBNV tại Bảo tàng  Hoàng Sa – Lý Sơn

Trải nghiệm đáng nhớ tại Chùa Hang – Địa danh tuyệt đẹp

Chuyến nghỉ mát thực sự mang đến cho mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị đầy sảng khoái như đi cano “siêu tốc độ” trên mặt biển mênh mông hay ngụp lặn giữa đại dương ngắm nhìn đáy biển trong vắt với những dàn san hô lả lướt và đàn cá nhỏ bơi lội tung tăng. Nhiều thành viên của đoàn đã ghi lại được những tấm hình “shelfie”độc nhất vô nhị với thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp – ghi dấu kỷ niệm khó phai trong hành trình của mình. Chuyến đi thực sự làm cho các thành viên gắn bó với nhau hơn bởi những sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong các hoạt động vuichơi tập thể của đoàn.

Lặn ngắm San hô ở Cù lao chàm – Quảng Nam

Lặn ngắm San hô ở Cù lao chàm – Quảng Nam

“Lướt sóng” trên cano siêu tốc

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó và đoàn kết giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra, trong đó có hoạt động Teambuilding dưới nắng vàng rực rỡ tại  bãi biển Cù Lao Chàm. 3 đội chơi bao gồm: Đội hồng – Biển Nhớ – “Tự tin chiến thắng”, Đội vàng – Gấu Kan – “Sức khỏe vàng vô địch” và Đội xanh – Biển Xanh – “Hoàng Sa thân yêu” đã chơi hết mình với tinh thần “vui là chính” để lại những tràng cười nghiêng ngả không ngớt suốt buổi chơi. Phần Teambuilding tại bãi biển Cù Lao Chàm kết thúc với chiến thắng chung cuộc của đội “Biển Nhớ” –  Đội nhanh nhất, hoạt động đồng bộ và di chuyển khéo léo nhất.

Đội Biển Xanh với Slogan “Hoàng sa thân yêu”

3 đội “Biển Xanh”, “Gấu Kan”, “Biển nhớ” hết mình với các trò chơi trong TeamBuilding

Phần thi đấu giữa 3 đội còn được tiếp tục sôi nổi và nhiệt tình trong đêm Gala Dinner –“SOHACO Got Talent” tại thành phố Đà Nẵng. Nhiều tài năng cá nhân và tập thể đã bất ngờ xuất hiện tại đây. Màn biểu diễn theo vũ đoàn “Bay” của Thu Minh của đội Vàng khiến cả khán vòng hào hứng như muốn “bay” cũng tiếng nhạc. Tác phẩm“Ly café Ban Mê” của khiến cả phòng cười rụng rời vì ca sĩ của đội Xanh quá giống chị “Siu Black” phiên bản “người dây”. Ngoài CBNV Văn phòng Tập đoàn Sohaco Group tại miền Bắc và CBNV Công ty CP Dược Phẩm Sohaco Miền Nam, đêm Gala đặc biệt có sự góp mặt của đại diện Công ty CP Dược Phẩm Sohaco Miền Trung. Đại diện 3 miền Bắc, Trung, Nam đã nhiệt tình tham gia các trò chơi tạo nên những tràng cười không ngớt, nhất là màn “bắt sâu” nhanh như điện của đội miền Nam hay Lực sĩ bóng “mông lên tận eo” của đội Miền Trung và vũ công ba lê xuất sắc của đội miền Bắc với màn biểu diễn “Tình yêu đôi lứa”. Đêm gala thực sự tạo được niềm vui và sự gắn bó giữa các thành viên của SOHACO khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam với những cuộc giao lưu giữa các nhóm trong cả 3 đoàn.


Kỳ nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên của SOHACO Group nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho CBNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua. Đồng thời, Kỳ nghỉ mát là dịp để các CBNV thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn, để rồi sau chuyến đi, mỗi người lại có thêm nhiều năng lượng mới, cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt công việc được giao, tất cả vì một mục tiêu chung- vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của SOHACO Group. 

 SOHACO – WE ARE ONE

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>