Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp. Các nhân viên nắm chắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Thái độ làm việc tận tình chu đáo là yêu cầu hàng đầu và cũng là ý thức thường trực của mỗi nhân viên. “Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cao nhất và liên tục của Sohaco nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng và sự phát triển bền vững của Sohaco, đồng thời góp phần vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng”.
Sohaco cam kết luôn đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất đáp ứng 3 tiêu chí:
– Nhanh
+ Mở LC trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi nhận được đặt cọc.
+ Thanh toán nước ngoài trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi khách hàng chuyển tiền.
+ Nhận hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày hàng về cảng đối với hàng container và 3 ngày đối với hàng lẻ.
– Chính xác
+ Làm việc theo quy trình tác nghiệp cụ thể
+ Giám sát, kiểm tra trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng
+ Phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan
+ Hạn chế tối đa các sai sót
– Chuyên nghiệp
+ Phản hồi đầy đủ thông tin và đúng hẹn
+ Giải quyết các phát sinh một cách nhanh chóng hiệu quả và thỏa đáng
– Chúng tôi luôn sẵn sàng với các dịch vụ hỗ trợ:
+ Hỗ trợ tỷ giá: Là khách hàng ưu đãi của nhiều ngân hàng, Sohaco có thể mua được ngoại tệ thanh toán nước ngoài với mức tỷ giá có lợi nhất.
+ Hỗ trợ kho bãi: Với hệ thống kho 1500m2 đạt tiêu chuẩn GSP và GDP, khi cần khách hàng có thể để hàng trong kho Sohaco với mức phí ưu đãi.
+ Hỗ trợ vốn vay: Với tình hình tài chính vững mạnh, là bạn hàng uy tín lâu năm của nhiều ngân hàng như Vietcombank, HSBC, BIDV, …, Sohaco có thể hỗ trợ tín dụng cho khách hàng khi cần thiết với mức lãi suất ưu đãi.
+ Hỗ trợ kê khai giá thuốc tại Cục Quản lý Dược.
+ Hỗ trợ đăng ký sản phẩm mới và xin quota.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

Giới thiệu dịch vụ NKUT
Giới thiệu dịch vụ NKUT

Năm 2009, Sohaco bắt đầu triển khai dịch vụ nhập khẩu ủy thác thuốc (NKUT) sau khi xây dựng và thẩm định thành công kho thành phẩm GSP. Dịch vụ NKUT của Sohaco được thực hiện bài bản ngay từ năm đầu thành lập. Chúng tôi làm việc theo quy trình tác nghiệp cụ thể …..

Xem thêm >>
Nguyên tắc kinh doanh
Nguyên tắc kinh doanh

“Luôn ý thức quan hệ cộng sinh trong kinh doanh đối với khách hàng. Sự thành đạt của khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong quan hệ kinh doanh của Công ty” Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty cho dịch vụ NKUT là phát triển bền vững, hướng tới …..

Xem thêm >>