Giới thiệu dịch vụ NKUT

Năm 2009, Sohaco bắt đầu triển khai dịch vụ nhập khẩu ủy thác thuốc (NKUT) sau khi xây dựng và thẩm định thành công kho thành phẩm GSP.

Dịch vụ NKUT của Sohaco được thực hiện bài bản ngay từ năm đầu thành lập. Chúng tôi làm việc theo quy trình tác nghiệp cụ thể và luôn cập nhật, cải tiến quy trình nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sohaco triển khai dịch vụ NKUT ở cả 2 miền Nam – Bắc, nhận hàng đường biển và đường hàng không, giao hàng cho khách hàng ở cả 3 khu vực Bắc – Trung – Nam.

Với đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nắm rõ các luật lệ trong kinh doanh quốc tế cùng với tình hình tài chính lành mạnh đảm bảo đủ nguồn vốn thanh toán và hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP WHO, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác một cách chuyên nghiệp nhất với thai độ tận tình – chu đáo.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco cam kết nhận hàng và giao hàng đảm bảo chất lượng tới tận kho khách hàng với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi mang đến sự an tâm về chất lượng, tin tưởng về dịch vụ và thỏa mãn về tài chính cho Quý khách hàng.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp. Các nhân viên nắm chắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Thái độ làm việc tận tình chu đáo là yêu cầu hàng đầu và cũng là ý thức thường trực của mỗi nhân viên. “Chất lượng sản phẩm và …..

Xem thêm >>
Nguyên tắc kinh doanh
Nguyên tắc kinh doanh

“Luôn ý thức quan hệ cộng sinh trong kinh doanh đối với khách hàng. Sự thành đạt của khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong quan hệ kinh doanh của Công ty” Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty cho dịch vụ NKUT là phát triển bền vững, hướng tới …..

Xem thêm >>