Nguyên tắc kinh doanh

“Luôn ý thức quan hệ cộng sinh trong kinh doanh đối với khách hàng. Sự thành đạt của khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong quan hệ kinh doanh của Công ty”

Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty cho dịch vụ NKUT là phát triển bền vững, hướng tới phát triển chiều sâu, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hài hòa lợi ích của tất cả các bên, nâng cao chất lượng quản trị rủi ro. Để đạt được điều đó, công ty chú trọng ổn định nguồn nhân lực, nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật những thông tin chính sách, cải tiến quy trình tác nghiệp sao cho thõa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm tiếp theo, Sohaco phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ NKUT dược phẩm hàng đầu cả nước.

 

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp. Các nhân viên nắm chắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Thái độ làm việc tận tình chu đáo là yêu cầu hàng đầu và cũng là ý thức thường trực của mỗi nhân viên. “Chất lượng sản phẩm và …..

Xem thêm >>
Giới thiệu dịch vụ NKUT
Giới thiệu dịch vụ NKUT

Năm 2009, Sohaco bắt đầu triển khai dịch vụ nhập khẩu ủy thác thuốc (NKUT) sau khi xây dựng và thẩm định thành công kho thành phẩm GSP. Dịch vụ NKUT của Sohaco được thực hiện bài bản ngay từ năm đầu thành lập. Chúng tôi làm việc theo quy trình tác nghiệp cụ thể …..

Xem thêm >>