Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

SOHACO GROUP KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Sohaco Group kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
 
Chiều ngày 26/2, Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco đã  tổ chức kỷ niệm chào mừng 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2016.
Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Văn phòng tập đoàn với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, đại diện các bác sĩ, dược sĩ đang làm việc tại Sohaco Group.
Tại buổi lễ, mọi người cùng nhau nghe lại lịch sử ra đời ngày Thầy thuốc Việt Nam từ bức thư Bác Hồ gửi các cán bộ ngành Y tế năm 1955. Qua đó, thêm một lần nữa, các CBNV Sohaco Group được thấm nhuần ý nghĩa cao đẹp của ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 – ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế Việt Nam, những người hết lòng vì sự nghiệp cao quý chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
CTHĐQT – TTƯT – Bs. Nguyễn Tiến Chỉnh với hơn 50 năm cống hiến trong ngành Y tế, thay mặt cho thế hệ những người Thầy thuốc đi trước, đã chia sẻ những câu chuyện xúc động về tấm gương hy sinh cao cả của người thầy thuốc trong thời chiến. Qua đó, ông cũng động viên khuyến khích thế hệ các cán bộ y tế trẻ tuổi đang làm việc tại Sohaco Group luôn luôn yêu nghề và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển riêng của Công ty cũng là sự phát triển chung của ngành Y tế đất nước.
Thay mặt cho ban lãnh đạo Tập đoàn, nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó TGĐ – Th.s Nguyễn Tiến Anh gửi lời chúc tới toàn bộ CBNV Sohaco Group, các Y, Bác sĩ, các Dược sĩ cùng với gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt trong sự nghiệp vì sức khỏe của nhân dân.
Buổi lễ kết thúc trong tiếng hát liên hoan văn nghệ sôi nổi, hào hứng và tràn ngập niềm vui của các bác sĩ, dược sĩ và CBNV công ty. Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một hoạt động thường niên tại Sohaco group, là món quà tinh thần quý giá tôn vinh và động viên CBNV cùng nhau phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của công ty.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Sohaco Group:

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>