Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

SÔI ĐỘNG HỘI THI ” KHI ĐÀN ÔNG SOHACO VÀO BẾP” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Ngày đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ, các “Quý ông” SOHACO đã dành cho các chị em vô vàn những điều bất ngờ qua Hội thi “Khi đàn ông SOHACO vào bếp” được tổ chức vào 15/10 vừa qua.
BGK và đại diện các đội thi 
 
Đến tham dự hội thi vinh hạnh có sự hiện diện của :
1. Ông Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội
2. Ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội
3. TTƯT. Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn Dược phẩm và thương mại SOHACO
 MC đang phỏng vấn TTƯT.Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh 

Đại diện các Đội lên chia sẻ trước cuộc thi 
Tham gia hội thi có 5 đội là các anh đến từ các công ty trực thuộc SOHACO GROUP cùng sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể chị em phụ nữ SOHACO GROUP. Trong không khí nhộn nhịp, các đội thi hào hứng trang trí gian hàng và mang theo dụng cụ nấu bếp cùng các các loại nguyên liệu thực phẩm sẵn sàng cho cuộc thi. Dù không nhận được bất kì  “sự trợ giúp” nào từ các chị em, nhưng các anh luôn vui vẻ và tỏ ra hào hứng, sẵn sàng để nấu ăn phục vụ “một nửa” của thế giới.

Các thành viên hào hứng chuẩn bị món ăn

Chủ tịch HĐQT- TTƯT.BS Nguyễn Tiến Chỉnh và Bà Trần Thị Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn  Sohaco thưởng trà tại Gian hàng của Văn Phòng Tập đoàn trang trí theo chủ đề ” Một thoáng Hà Nội xưa”
Một không khí rất “Mùa thu Hà Nội” tại các gian hàng
Đúng 14h, hội thi bắt đầu. Các thành viên của các đơn vị đã nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi thịt nướng, chim quay, xôi hấp, cá nướng thơm lừng xen lẫn những câu hỏi vui về tên món, cách thức chế biến đã làm cho không khí trở nên xôm tụ, tình cảm thêm gắn kết khi chia nhau từng muỗng đường – chút muối, đậm đà thân ái động viên nhau với những ánh mắt đầy tình cảm và ngưỡng mộ của chị em dành cho các đấng mày râu.
Tất cả cả các món tập hợp lại thành một “bữa tiệc” vô cùng thơm ngon, phong phú và đẹp mắt: Chả cá Lã Vọng, Bánh Crepe Cốm sầu riêng (Văn phòng Tập đoàn); Chim to dần, Xôi bát sắc (Sohaco Miền Bắc); Gà mẹt 7 món ( Nam Thành); Bún chả Hà Nội (Á Châu); Lợn mán Mẹt (Sông Nhuệ),…đã mang lại màu sắc mới cho hội thi nấu ăn năm nay, bởi ngoài sự độc đáo, không “đụng hàng”, còn có sự khẳng định một xu hướng ẩm thực hiện đại với những giá trị văn hóa ý nghĩa.

Món Chả cá lã vọng và Bánh Crepe cốm sầu riêng của Văn phòng tập đoàn
Món Bún chả Hà Nội – Công ty Á Châu
 
Món mẹt gà 7 món – Công ty Nam Thành

Ngập tràn màu sắc với món Chim to dần và Xôi bát sắc của Sohaco Miền Bắc
Sau hơn 1 giờ đồng hồ trổ tài nấu bếp, những món ăn thơm ngon đã  được hoàn thiện và trưng bày đẹp mắt. Các anh khéo léo trang trí, cắt tỉa từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả. Đặc biệt, năm nay, người “sếp” đáng kính – TGĐ.ThS Nguyễn Tiến Nam cũng hào hứng “vào bếp”, trổ tài với món ăn vô cùng hấp dẫn “ Bánh Crepe Cốm sầu riêng”.

TGĐ.ThS Nguyễn Tiến Nam hào hứng “vào bếp
Kết quả cuộc thi dựa trên các tiêu chí để đánh giá món ăn như: trang trí gian hàng ,tính truyền thống, ấn tượng, hình thức, thuyết trình, hương vị do các đội dự thi thể hiện. Ban giám khảo đã trao: 01 giải nhất thuộc về Văn phòng Tập đoàn; 02 giải nhì thuộc về Sohaco Miền Bắc và Sông Nhuệ… cùng các tràn vỗ tay tặng thưởng cho các đội còn lại.

Đội Giải Nhất – Văn phòng Tập đoàn
Tập thể CBNV đến từ Văn phòng Tập đoàn 
“Khi đàn ông SOHACO vào bếp 2016” đã diễn ra rất thành công và ý nghĩa, là dịp để các anh thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tự tay chế biến món ăn độc đáo dành cho các chị em. Mặt khác đã chứng tỏ “Quý Ông” của SOHACO GROUP không những là những người ngoại giao tốt, kinh doanh giỏi, vững chuyên môn, mà khi về với gia đình còn biết nấu nướng, chia sẻ công việc với người thân. Đây là một hình ảnh đẹp về người đàn ông SOHACO, gây ấn tượng mạnh với chị em . Chị em SOHACO GROUP chân thành cảm ơn các Anh đã mang đến một ngày 20/10  vô cùng ý nghĩa!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>