Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

TEAM BUILDING 2021 – WE ARE ONE

“𝑾𝒆 𝒂𝒓𝒆 𝒐𝒏𝒆 𝑻𝒆𝒂𝒎 – 𝑵𝒐̛𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̀𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉
𝑯𝒆̂́𝒕 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒚́ 𝒗𝒖𝒊 𝒉𝒆̂́𝒕 𝒚́””
🌞Sau 4 ngày tham gia Company Trip, không biết các SHCer đã trở về trạng thái bình thường chưa hay vẫn còn lâng lâng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp nhỉ?
Vậy là chuyến du lịch “Sohaco – We are one” nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding của Văn phòng tập đoàn VPG cùng đơn vị Sohaco Miền Nam tại Intercontinental Phú Quốc đã khép lại và để lại thật nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người SHCer.
💁‍♀️Đặc biệt teambuilding đã khép lại thành công rực rỡ mặc cái nắng 🌞cái gió 💨💨 có làm cho làm da của mọi người sạm đen đi một chút . Xin được chúc mừng tất cả các team bởi vì tất cả đều đã dành chiến thắng từ sự nhiệt huyết, quyết tâm, “vừa lăn vừa lộn”  từ sự phối hợp ăn ý, thông cảm và chia sẻ nhiệm vụ lẫn nhau của các “lít đờ” cũng như các “mem bờ” trong đội. Hy vọng tinh thần từ teambuilding sẽ được lan toả đến tất cả thành viên của Sohaco, để năng lượng tích cực sẽ tiếp tục cháy trong công việc của mỗi người, góp phần tạo nên thành công của Sohaco trong thời gian sắp tới.
BTC xin gửi đến những khoảnh khắc nổi bật nhất, máu lửa nhất 🔥 , những khoảnh khắc vui nhất , những nụ cười dễ thương nhất , những giọt mồ hôi cùng tinh thần “vượt qua giới hạn” của tất cả thành viên các đội đến mọi người.
Hãy cùng xem lại những khoảng khắc đáng giá này nhé!
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>