Tin tức & Sự Kiện

TƯNG BỪNG KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

🌸Sáng ngày 17/02/2021 trong tiết trời ấm áp của mùa xuân Tân Sửu – CBCNV Sohaco Group đã cùng tề tựu đầy đủ để mở tiệc khai xuân 2021. Đây là hoạt động thường niên của Công ty và cũng là ngày được CBNV mong chờ nhất vì mọi người được gặp lại nhau sau kỳ nghỉ lễ dài.
🌸🌸 Tại buổi khai xuân, CTHĐQT – TTUT.BS Nguyễn Tiến Chỉnh và TGĐ-Ths. Nguyễn Tiến Nam đã có những chia sẻ hết sức thú vị về năm Tân Sửu đồng thời cũng gửi lời chúc đến toàn bộ CBNV Sohaco Group một năm mới với nhiều thành công mới.
𝘊𝘢𝘯𝘩 𝘛𝘺́ 𝘲𝘶𝘢
𝘛𝘢̂𝘯 𝘚𝘶̛̉𝘶 𝘵𝘰̛́𝘪
𝘝𝘢̣𝘯 đ𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘮𝘰̛́𝘪
𝘛𝘳𝘪𝘦̣̂𝘶 đ𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘷𝘶𝘪
𝘒𝘩𝘰̂𝘯𝘨 đ𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘹𝘶𝘪
𝘛𝘺̉ đ𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘱𝘩𝘢́𝘵
𝘟𝘶𝘢̂𝘯 𝘣𝘢́𝘵 𝘯𝘨𝘢́𝘵
𝘊𝘩𝘦́𝘯 𝘳𝘶̛𝘰̛̣𝘶 𝘴𝘢𝘺
𝘛𝘪𝘦̂̀𝘯 đ𝘢̂̀𝘺 𝘵𝘢𝘺
𝘝𝘢̀𝘯𝘨 đ𝘢̂̀𝘺 𝘵𝘶́𝘪
HAPPY NEW YEAR !

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021
HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM TOÀN GROUP 2021

Sáng ngày 16/07/2021, Cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2021 toàn GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuy khác với mọi năm họp sơ kết 6TĐN 2021 được tổ chức trực tuyến giữa các miền do tình hình dịch bùng phát phức tạp đặc biệt là khu vực miền Nam. Trong …..

Xem thêm >>
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ GIỮA SOHACO GROUP VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SHOP MẸ VÀ BÉ
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ GIỮA SOHACO GROUP VÀ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SHOP MẸ VÀ BÉ

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi CÙNG NHAU” ️ Để tiến xa hơn trên chặng đường đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chính Hãng tới tay triệu người Việt, SOHACO hiểu rằng cần sự đồng lòng, chung tay góp sức của các đại lý, nhà phân …..

Xem thêm >>