HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC – MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU TẠI SOHACO

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC – MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU TẠI SOHACO

       Là doanh nghiệp nằm trong “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 ngành Dược – Thiết bị Y tế”, tại Sohaco, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Từ trau dồi kỹ năng chuyên môn cho các cấp quản lý tới đội ngũ …..

Xem thêm >>
YEAR END PARTY 2023 – NỐI TIẾP CUỘC HÀNH TRÌNH

YEAR END PARTY 2023 – NỐI TIẾP CUỘC HÀNH TRÌNH

       Với chủ đề “Nối tiếp cuộc hành trình”, trong ngày 21/01 vừa qua, chương trình Year End Party của đại gia đình Sohaco quy tụ toàn bộ nhân sự của văn phòng tập đoàn cùng các công ty thành viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.        Tham dự …..

Xem thêm >>
NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI TẠI HUYỆN ÂN THI HƯNG YÊN

NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI TẠI HUYỆN ÂN THI HƯNG YÊN

       Với tầm nhìn “Trở thành công ty nằm trong Top 10 ngành Dược Việt Nam với mô hình quản trị tiên tiến và đề cao trách nhiệm xã hội”, từ thiện đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và được chú trọng tại Sohaco. Và trong hai ngày cuối …..

Xem thêm >>
TỪ KIẾN THỨC ĐẾN CUỘC SỐNG VỚI “180 NGÀY ĐỌC SÁCH CÙNG SOHACO”

TỪ KIẾN THỨC ĐẾN CUỘC SỐNG VỚI “180 NGÀY ĐỌC SÁCH CÙNG SOHACO”

       Tại Sohaco, mỗi thành viên đều luôn học hỏi không ngừng nhằm nâng cao tri thức bản thân, từ đó áp dụng những cải tiến và sáng tạo hiệu quả vào trong công việc của mình. Với mục tiêu nâng cao giá trị đó, Ban Giám đốc luôn khuyến khích, hỗ trợ …..

Xem thêm >>

CÂU CHUYỆN SOHACO

 

Chúng tôi cam kết và không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất vì cộng đồng

SẢN PHẨM

WHYKIDS VITAMIN D3K2

Whykids D3K2 được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc, hỗ trợ hấp thu canxi cho xương chắc khỏe, trẻ cao lớn. Những thành phần quan trọng trong Whykids D3K2 được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, vitamin D3 chiết xuất từ tảo biển, vitamin K2 chiết xuất từ đậu tương lên men và được hòa tan trong dầu hướng dương. Với thiết kế dạng xịt phân liều tiện lợi, chỉ với 1 lần xịt duy nhất mỗi ngày đảm bảo cung cấp đủ 400 IU vitamin D3 và 15 mcg vitamin K2 (dạng MK7 hoạt tính cao) hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Xem thêm >>

SACHI – BỘ SẢN PHẨM BẢO VỆ BÉ YÊU

Sachi – Bộ sản phẩm chăm sóc bé yêu từ những ngày đầu đời.

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, an toàn và lành tính cho trẻ em, Sachi luôn đặt chất lượng và sự an toàn trong quá trình sử dụng lên hàng đầu. Bộ sản phẩm Sachi gồm: Gạc Răng Miệng Sachi, Xịt Chống Sâu Răng Sachi, Khăn Lau Hạ Sốt Sachi (3M+ và 0M+), Nước Tắm Thảo Dược Sachi và Kem Đa Năng Sachi.

Xem thêm >>

SIRO KAN – TĂNG ĐỀ KHÁNG TỪ CHÂU ÂU

Imunoglukan® tự nhiên và vitamin C, tăng cường sức đề kháng trẻ em góp phần điều hòa chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Sản phẩm không chứa gluten; Không chất tạo mùi, không chất tạo màu; Được khuyên dùng bởi các bác sĩ nhi.

Xem thêm >>

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ CHILLY

Hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Chilly tự hào là sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ bán chạy Số 1 tại Ý, Tây Ban Nha… và hàng đầu trên khắp các quốc gia tại Châu Âu. Chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, bảo vệ và chăm sóc toàn diện vùng da nhạy cảm được Hiệp hội bác sĩ phụ khoa Ý (A.Gi.CO) chứng nhận.

Xem thêm >>

THUỐC HO THẢO DƯỢC PROSPAN

Thuốc ho thảo dược PROSPAN là thuốc ho duy nhất trên thị trường chứa dịch chiết độc quyền EA575™ từ lá thường xuân. Dịch chiết EA575™ đem lại 4 sức mạnh trị ho vượt trội: Long đờm – Giãn phế quản – Kháng viêm – Giảm ho.
Không chứa cồn, không chứa đường, không chất tạo màu.

Xem thêm >>

NƯỚC MUỐI SINH LÝ FYSOLINE

Nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Nước muối sinh lý Fysoline xứng danh là người tiên phong trong việc sử dụng nước muối sinh lý đơn liều cho trẻ em

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ để vệ sinh mắt; mũi; miệng cho con đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn.

Xem thêm >>