Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

YEAR END PARTY 2020: VŨ TRỤ SOHACO _ NẮM BẮT CƠ HỘI TRONG KHỦNG HOẢNG

𝗡𝗲𝘄 𝘆𝗲𝗮𝗿’ 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗻𝗲𝗮𝗿 ‘𝗦𝗼𝗵𝗮𝗰𝗼 𝗬𝗲𝗮𝗿 𝗘𝗻𝗱 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 𝟮𝟬𝟮𝟬’
💗Cùng những màn trình diễn đầy màu sắc và biến hóa khôn lường được dàn dựng công phu từ mặt ý tưởng đến phần thể hiện, kịch bản chương trình Year End Party 2020 – Vũ trụ Sohaco đã thực sự để lại nhiều ấn tượng với toàn thể Khách mời và Nhân viên của Sohaco Group.
Chúng ta đã trải qua một năm đáng nhớ với đầy biến động và đêm tiệc không chỉ là một đêm hội để các SHCer cùng gần lại bên nhau, mà còn là đêm vinh danh tri ân những đóng góp to lớn của các SHCer cho sự phát triển của Sohaco trong năm vừa qua.
Xin chúc mừng các đơn vị và các cá nhân xuất sắc năm 2020!
Cảm ơn BLĐ đã luôn quan tâm đến mọi mặt của CBNV Sohaco!Cảm ơn các SHCer đã nỗ lực hết mình trong năm 2020 và đã quẩy hết mình trong đêm tiệc vừa rồi!!!
🌟 🌟Hãy cùng Sohaco  xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đêm tiệc nhé!
‘’Tết ta cùng vui Tết cho một năm mới luôn tươi cười Sohaco
Bỏ qua chuyện năm cũ đón nhiều may mắn đến bên nhà Sohaco”

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>