Năng lực sản xuất

Nhà máy Soha Vimex được thành lập năm 2018 theo tiêu chuẩn WHO GMP, tại Đường N2, Khu Công nghiệp Yên Mỹ II, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Đây là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi: gần nút giao đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tiếp giáp Quốc lộ 39, cách trung tâm Hà Nội 35km và cách cảng Hải Phòng (cảng biển lớn nhất Việt Nam) khoảng 75km, kết nối với các tuyến giao thông thiết yếu đến các tỉnh thành tại khu vực miền Bắc.

Soha Vimex được xây dựng với mục đích là nhà máy dược phẩm EU GMP nhằm mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất nâng cao chất lượng các sản phẩm từ dược liệu nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Tổng diện tích của nhà máy lên đến 40.000 m2. Trong đó diện tích xây dựng lên đến 53% và chiều cao tối đa cho phép xây dựng đạt 18m. Thời hạn sử dụng đất kéo dài đến Tháng 6 năm 2065.

NHÀ MÁY SOHA VIMEX

Giai đoạn 2018 – 2019: Nhà máy Soha Vimex đã được quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, nổi bật với:

  • Hệ thống tường rào đảm bảo
  • Hệ thống giao thông nội bộ an toàn, thuận tiện
  • Hệ thống biến áp với công suất 1260KVa
  • Hệ thống trạm bơm cứu hỏa hiện đại: Bể chứa nước 800m3, Máy bơm công suất 132Kw
  • Máy phát điện dự phòng cho toàn bộ nhà máy với công suất 750KVA

Trong đó, Kho dược phẩm hiện đại với diện tích lên đến 4.423m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn GSP và bắt đầu đi vào hoạt động từ Tháng 11/2019. Đây được đánh giá là kho dược phẩm GSP Top đầu tại thị trường Việt Nam hiện tại.

Trong giai đoạn 2020 – 2025: Soha Vimex sẽ xây dựng một nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn EU-GMP với vốn đầu tư 30-50 triệu USD và diện tích lên đến 5.000m2. Sohaco Group dự kiến xây dựng 2 – 3 dây chuyền sản xuất tại Soha Vimex. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn dây chuyền sản xuất mà các đối tác đã có nhiều kinh nghiệm và thành công như:

1. Thuốc rắn phân liều: viên nén, viên nén bao phim, viên bao tan trong ruột, viên giải phóng
kiểm soát, viên nang cứng (Non-Beta-lactam)
2. Tiêm truyền dung tích lớn (Non-Beta-lactam)
3. Bột pha tiêm (Beta-lactam)
4. Bột tiêm đông khô (Non-Beta-lactam)

Trong giai đoạn 2025 – 2030: sẽ triển khai xây dựng thêm 1-2 phân xưởng sản xuất khác đạt tiêu chuẩn EU-GMP với vốn đầu tư 30 triệu USD.

NHÀ MÁY MEDISUN

Nhà máy Medisun được thành lập năm 2005 tại số 521 phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, TCát, Tỉnh Bình Dương. Diện tích nhà máy lên đến hị xã Bến 10.000m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm Nhà máy gồm 2 phân xưởng:
– Tân dược: viên nén, bao phim, viên nang cứng, túi gói bột, nước, dùng ngoài…
– Đông dược: viên nén, bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm
Medisun là nhà máy Dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất viên nang mềm đạt công suất 500 triệu viên/năm, đáp ứng chiến lược phát triển bền vững và lâu dài của công ty.

Ngày 30/11/2007, nhà máy dược phẩm Medisun đã được Bộ Y tế thẩm định, chứng nhận đạt GLP, GSP, GMP theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Nhà máy cam kết duy trì quy định nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng nhằm cung ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh đó, 2 dây chuyền sản xuất của nhà máy Medisun cũng đạt tiêu chuẩn WHO-GMP:
• Dây chuyền sản xuất OSD Non-Beta-lactam (cho thuốc hóa học và thuốc cổ truyền): viên nén, viên nang, gel mềm, bột, hạt, chất lỏng uống.
• Dây chuyền sản xuất OSD Cephalosporin: viên nén, viên nang, bột.

TIN TỨC MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>