Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN LƯỢC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Trong bối cảnh nền kinh thế giới nhiều biến động, nắm bắt tầm quan trọng của Chiến lược cùng với sự kế thừa chiến lược GĐ 2015 – 2020; Sohaco đã xây dựng CL GĐ 2021- 2025; tầm nhìn 2030 đã tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty.
 Để tiếp tục có những định hướng phát triển, điểm lại các công tác chiến lược trọng tâm 6 tháng đầu năm 2023 cũng như truyền thông chiến lược sâu rộng đến các CBQL, Sohaco Group đã tổ chức “HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN LƯỢC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 – KẾ HOẠCH TRỌNG TÂM GĐ 2023 -2025” 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 2 ngày 28 và 29/07/2023 𝒕𝒂̣𝒊 𝑽𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚.
 Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Group, Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên và CBQL các miền. Hy vọng giai đoạn 2023 -2025, Sohaco Group sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thành mọi mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>