Hoạt động cộng đồng

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

𝐶𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑎𝑜 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ đ𝑜́𝑛 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑥𝑖́𝑐ℎ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑎̂́𝑦. 𝑉𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦, đ𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑑𝑜 𝑑𝑢̛̣ 𝑘ℎ𝑖 𝑚𝑜̛̉ 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖. 𝑅𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑜̛𝑖 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 đ𝑎𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜̛̀ đ𝑜̛̣𝑖 𝑜̛̉ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑎̉𝑜 𝑡𝑎̂𝑚, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑣𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑦 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝.
Nhận được thông tin Chị Nguyễn Thị Thanh Hòa – một người mẹ đơn thân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thông qua Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai, Sohaco đã đến thăm chị và gia đình. Chị Hòa có sức khoẻ yếu không có khả năng lao động được như mọi người, hằng ngày để trang trải cuộc sống chị phải đi nhặt rác, nhưng điều đáng kinh ngạc là dù trong hoàn cảnh khó khăn về kinh tế như vậy chị vẫn cố gắng nuôi dưỡng chăm sóc con trai năm nay học lớp 12. Với tinh thần đồng lòng và chung tay lan tỏa tình thương, Sohaco đã ủng hộ số tiền 15 triệu đồng để giúp đỡ chị Thanh Hòa và con trai trong hành trình vượt qua khó khăn.
Mong rằng với sự quan tâm góp sức của Sohaco sẽ là động lực để giúp chị vững bước vươn lên.
𝑯𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑺𝒐𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒍𝒂𝒏 𝒕𝒐̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚 đ𝒆̂́𝒏 𝒌𝒉𝒂̆́𝒑 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒐̛𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒆́!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO TRAO TẶNG 600 SUẤT QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CHẾ XUẤT HÀ NỘI
SOHACO TRAO TẶNG 600 SUẤT QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CHẾ XUẤT HÀ NỘI

       Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2024, ngày 20/04 vừa qua, chương trình “Khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư; tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; phát thuốc miễn phí; Trao tặng áo dài cho nữ CNLĐ các khu Công nghiệp và Chế …..

Xem thêm >>
SOHACO MARATHON 2024 – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
SOHACO MARATHON 2024 – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

       Là giải chạy thường niên hàng năm của Sohaco Group, Sohaco Marathon được tổ chức với mục đích khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho toàn bộ CBNV, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, giải chạy còn mang một …..

Xem thêm >>