Hoạt động cộng đồng

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

𝐶𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑎𝑜 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ đ𝑜́𝑛 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑥𝑖́𝑐ℎ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑎̂́𝑦. 𝑉𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦, đ𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑑𝑜 𝑑𝑢̛̣ 𝑘ℎ𝑖 𝑚𝑜̛̉ 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖. 𝑅𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑜̛𝑖 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 đ𝑎𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜̛̀ đ𝑜̛̣𝑖 𝑜̛̉ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑎̉𝑜 𝑡𝑎̂𝑚, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑣𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑦 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝.
Nhận được thông tin Chị Nguyễn Thị Thanh Hòa – một người mẹ đơn thân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thông qua Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai, Sohaco đã đến thăm chị và gia đình. Chị Hòa có sức khoẻ yếu không có khả năng lao động được như mọi người, hằng ngày để trang trải cuộc sống chị phải đi nhặt rác, nhưng điều đáng kinh ngạc là dù trong hoàn cảnh khó khăn về kinh tế như vậy chị vẫn cố gắng nuôi dưỡng chăm sóc con trai năm nay học lớp 12. Với tinh thần đồng lòng và chung tay lan tỏa tình thương, Sohaco đã ủng hộ số tiền 15 triệu đồng để giúp đỡ chị Thanh Hòa và con trai trong hành trình vượt qua khó khăn.
Mong rằng với sự quan tâm góp sức của Sohaco sẽ là động lực để giúp chị vững bước vươn lên.
𝑯𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑺𝒐𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒍𝒂𝒏 𝒕𝒐̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚 đ𝒆̂́𝒏 𝒌𝒉𝒂̆́𝒑 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒐̛𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒆́!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO CÙNG EM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
SOHACO CÙNG EM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Ngày 25/8/2023 vừa qua, SOHACO phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt tham gia chương trình từ thiện “CÙNG EM ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI” tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Chuyến từ thiện có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị – TTƯT.BS. Nguyễn Tiến Chỉnh và đại diện CBNV …..

Xem thêm >>
SOHACO ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ CÔNG  NHÂN
SOHACO ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN

Ngày 27/5, Công đoàn Công ty Sohaco vinh dự đồng hành cùng Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Bệnh viện phụ sản Hà Nội trong chương trình khám sức khoẻ sinh sản cho Công nhân lao đông các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội. Tại buổi thăm …..

Xem thêm >>