Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

CUỘC PHIÊU LƯU ĐÁNG NHỚ KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BẤT TẬN CỦA “ CON RỒNG CHÂU Á”

Vậy là hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Đài Loan – được mệnh danh là “”𝒄𝒐𝒏 𝒓𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨́” của 2 đơn vị VPG và Sông Nhuệ đã kết thúc. Với thời gian 5N4Đ các CBNV Sohaco đã được khám phá trọn vẹn vùng đất xinh đẹp này : Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung.
😘Ngoài việc tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức nền ẩm thực phong phú các SHcer của chúng ta còn được khám phá kho tàng văn hoá khổng lồ thông qua các trải nghiệm như tự tay 𝑙𝑎̀𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑑𝑢̛́𝑎 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛; 𝑡ℎ𝑎̉ đ𝑒̂̀𝑛 𝑙𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐; 𝑝ℎ𝑖𝑒̂𝑢 𝑙𝑢̛𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑡𝑎̀𝑢 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̂̀𝑦 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔…..
😘𝑯𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒙𝒆𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐̛́ 𝒏𝒂̀𝒚 𝒏𝒉𝒆́!!!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>