Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

CUỘC PHIÊU LƯU ĐÁNG NHỚ KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BẤT TẬN CỦA “ CON RỒNG CHÂU Á”

Vậy là hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Đài Loan – được mệnh danh là “”𝒄𝒐𝒏 𝒓𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨́” của 2 đơn vị VPG và Sông Nhuệ đã kết thúc. Với thời gian 5N4Đ các CBNV Sohaco đã được khám phá trọn vẹn vùng đất xinh đẹp này : Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung.
😘Ngoài việc tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức nền ẩm thực phong phú các SHcer của chúng ta còn được khám phá kho tàng văn hoá khổng lồ thông qua các trải nghiệm như tự tay 𝑙𝑎̀𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑑𝑢̛́𝑎 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛; 𝑡ℎ𝑎̉ đ𝑒̂̀𝑛 𝑙𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐; 𝑝ℎ𝑖𝑒̂𝑢 𝑙𝑢̛𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑡𝑎̀𝑢 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̂̀𝑦 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔…..
😘𝑯𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒙𝒆𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐̛́ 𝒏𝒂̀𝒚 𝒏𝒉𝒆́!!!

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

ĐÀO TẠO ASM TOÀN QUỐC
ĐÀO TẠO ASM TOÀN QUỐC

trong thời gian từ ngày 15 -19/11/2023, Sohaco Group đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực cho ASM toàn quốc. Chương trình đào tạo có sự tham gia của Ban Tổng giám đốc, Ban giám đốc và ASM 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nội dung chương trình không chỉ bao gồm các …..

Xem thêm >>
YÊU THƯƠNG BẢN THÂN LÀ CÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC
YÊU THƯƠNG BẢN THÂN LÀ CÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC

Luyện tập Yoga không chỉ là việc thư giãn, mà còn là cách thấu hiểu thế giới tâm hồn mình. Sống khoẻ – sống đẹp cùng Yoga không chỉ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện mà còn hướng đến tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả hơn và nâng cao thể chất. …..

Xem thêm >>