Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

YÊU THƯƠNG BẢN THÂN LÀ CÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC

Luyện tập Yoga không chỉ là việc thư giãn, mà còn là cách thấu hiểu thế giới tâm hồn mình. Sống khoẻ – sống đẹp cùng Yoga không chỉ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện mà còn hướng đến tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả hơn và nâng cao thể chất.
💕Sau 4 tháng tổ chức lớp tập Yoga ngoài giờ làm việc, Team Yoga do Công đoàn Sohaco tổ chức đã có chuyến dã ngoại tại Villa resort IVORY – Hòa Bình để cùng tạo nên những phút giây ý nghĩa cũng như lan tỏa tình yêu Yoga gửi gắm đến tất cả mọi người, để chúng ta cùng nhau Khỏe – Đẹp
💕Đừng ngần ngại thử thách bản thân, cho mình một cơ hội để thay đổi, và hãy để Yoga giúp bạn làm điều đó 🥰🥰
𝒀𝒐𝒈𝒂 – 𝒃𝒐̂̉ 𝒔𝒖𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈, 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒎𝒂̣𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐̛ 𝒕𝒉𝒆̂̉, 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒓𝒊́ 𝒏𝒂̃𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒂̂𝒎 𝒉𝒐̂̀𝒏
𝑃/𝑠: 𝐾ℎ𝑜𝑒 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑣𝑒̂̀ 𝑇𝑒𝑎𝑚 𝑌𝑜𝑔𝑎 𝑆𝑜ℎ𝑎𝑐𝑜

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

ĐÀO TẠO ASM TOÀN QUỐC
ĐÀO TẠO ASM TOÀN QUỐC

trong thời gian từ ngày 15 -19/11/2023, Sohaco Group đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực cho ASM toàn quốc. Chương trình đào tạo có sự tham gia của Ban Tổng giám đốc, Ban giám đốc và ASM 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nội dung chương trình không chỉ bao gồm các …..

Xem thêm >>
THEO CHÂN SOHACO MIỀN BẮC VÀ MEDISUN GHÉ THĂM XỬ SỞ KIM CHI
THEO CHÂN SOHACO MIỀN BẮC VÀ MEDISUN GHÉ THĂM XỬ SỞ KIM CHI

Vậy là hành trình khám phá đất nước nên thơ Hàn Quốc – được mệnh danh là “”xứ sở kim chi” của công ty dược phẩm Sohaco Miền Bắc và công ty dược phẩm MeDiSun đã kết thúc tốt đẹp. Phải nói thu Hàn Quốc quá đỗi nên thơ, sắc trời rực rỡ mùa lá …..

Xem thêm >>