Hoạt động cộng đồng

“TRÁI TÍM CHO EM” VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CỦA SOHACO

Với phương châm hoạt động vì nhân sinh, vì con người, đề cao trách nhiệm xã hội, trong suốt chặng đường 15 năm của “Trái tim cho em”, SOHACO luôn đồng hành, chung tay đóng góp cùng chương trình mang tới những nhịp đập – những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

     “Trái tim cho em” là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhằm hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 18 tuổi, tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam, tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em vùng sâu vùng xa để phát hiện và điều trị kịp thời cho các bệnh nhi tim bẩm sinh. Năm 2023 đánh dấu năm thứ 15 chương trình được triển khai, vận động được hơn 210 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí chữa trị cho hơn 7.000 bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện 98 chương trình khám sàng lọc cho hơn 160.000 trẻ em, đồng hành cùng hơn 40 bệnh viện, hỗ trợ nâng cao năng lực cho 7 bệnh viện và trung tâm tim mạch trên khắp cả nước.

Phó Thủ tướng cùng các cháu thiếu nhi và đại diện SOHACO trong Gala kỷ niệm 15 năm của “Trái tim cho em”

   Ngày 02/12/2023 vừa qua, nhân kỷ niệm 15 năm chương trình, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Gala kỷ niệm 15 năm với chủ đề “Trái tim cầu vồng” để nhìn lại chặng đường bền bỉ đầy ý nghĩa cũng như ghi nhận những đóng góp của cộng đồng các nhà hảo tâm. Đồng hành từ những ngày đầu, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên SOHACO đã luôn cùng chung tay đóng góp với chương trình thiện nguyện đầy nhân văn, ý nghĩa này. Và ngay trong buổi Gala 15 năm, đại diện công ty, Bà Nguyễn Thị Lan Anh đã trao tặng 200 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ 05 ca phẫu thuật tim cho các em nhỏ khó khăn.

Đại diện SOHACO, Bà Nguyễn Thị Lan Anh đã trao tặng 200 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ 05 ca phẫu thuật tim cho các em nhỏ khó khăn

     Đồng hành cùng “Trái tim cho em” đã trở thành một trong những hoạt động từ thiện, nhân đạo trọng tâm thường niên hàng năm của SOHACO, thể hiện tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm của SOHACO với xã hội và cộng đồng.

Đồng hành cùng “Trái tim cho em”- một trong những hoạt động từ thiện, nhân đạo trọng tâm thường niên hàng năm của SOHACO

     Không chỉ hỗ trợ cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong công ty, SOHACO sẽ luôn tiếp tục chung tay cùng các nhà hảo tâm, đối tác, khách hàng và cộng đồng trong những chiến dịch thiện nguyện, góp phần lan tỏa tình yêu thương tới mọi người, mọi nơi trên thế giới.

“Phép chia luôn làm cho mọi thứ ít đi, duy chỉ có yêu thương khi được chia sẻ sẽ nhân lên gấp bội”.

 

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN ĐÓN TẾT VỚI MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH
MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN ĐÓN TẾT VỚI MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH

       Với mỗi chúng ta, Tết là dịp được sum vầy, quây quần bên gia đình, người thân mỗi năm. Nhưng với bé Ngô Phương Anh và gia đình, Tết này thật đặc biệt, mùa Xuân này thật tuyệt vời, bởi năm nay, nhờ Sohaco và “Trái tim cho em”, Phương Anh đã …..

Xem thêm >>
NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI TẠI HUYỆN ÂN THI HƯNG YÊN
NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI TẠI HUYỆN ÂN THI HƯNG YÊN

       Với tầm nhìn “Trở thành công ty nằm trong Top 10 ngành Dược Việt Nam với mô hình quản trị tiên tiến và đề cao trách nhiệm xã hội”, từ thiện đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và được chú trọng tại Sohaco. Và trong hai ngày cuối …..

Xem thêm >>