Tin tức & Sự Kiện

SOHACO ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH CHIẾN THẮNG BỆNH LAO

       Là một trong những hoạt động thiện nguyện bền bỉ hàng năm và nhân ngày Thế giới Phòng chống lao, ngày 24/3 vừa qua, Sohaco Group đã chung tay ủng hộ quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB) 50 triệu đồng.

Năm 2023, Việt Nam ghi nhận hơn 106.000 ca mắc lao, 11.000 người tử vong, nhiều gấp đôi so với số ca tử vong do tai nạn giao thông. Số ca lao được ghi nhận tăng 2,2% so với năm 2022 và tăng 34% so với 2021 – năm chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19. Gần 4.000 bệnh nhân bị lao đa kháng thuốc, cao hơn ba năm trước đó. Việt Nam hiện là nước có gánh nặng bệnh lao cao, đứng thứ 11/30 nước có số người bệnh lao cao nhất toàn cầu, đứng thứ nhất về tình trạng bệnh lao kháng đa thuốc.

Lời kêu gọi từ Chương trình chống lao Quốc gia – Bệnh viện Phổi Trung ương.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Chương trình chống lao Quốc gia – Bệnh viện Phổi Trung ương và nhân ngày Thế giới Phòng chống lao 24/3, Sohaco Group đã chung tay ủng hộ Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB) 50 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện bền bỉ của Sohaco và cũng là năm thứ 4 liên tiếp công ty đồng hành cùng quỹ.

Sohaco Group đã chung tay ủng hộ Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB) 50 triệu đồng.

 

Với phương châm hoạt động vì nhân sinh, vì con người, đề cao trách nhiệm xã hội, Sohaco Group sẽ tiếp tục chung tay cùng các nhà hảo tâm, đối tác, khách hàng và cộng đồng trong những chiến dịch thiện nguyện, góp phần lan tỏa tình yêu thương tới mọi người, mọi nơi trên thế giới.

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO TRAO TẶNG 600 SUẤT QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CHẾ XUẤT HÀ NỘI
SOHACO TRAO TẶNG 600 SUẤT QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CHẾ XUẤT HÀ NỘI

       Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2024, ngày 20/04 vừa qua, chương trình “Khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư; tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; phát thuốc miễn phí; Trao tặng áo dài cho nữ CNLĐ các khu Công nghiệp và Chế …..

Xem thêm >>
HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN THÔNG QUA SOHACO MARATHON 2024
HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN THÔNG QUA SOHACO MARATHON 2024

       Sohaco Marathon là giải chạy thường niên hàng năm của Sohaco được tổ chức với mục đích khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho toàn bộ CBNV, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, giải chạy còn mang một tinh …..

Xem thêm >>