Tin tức & Sự Kiện

HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN THÔNG QUA SOHACO MARATHON 2024

       Sohaco Marathon là giải chạy thường niên hàng năm của Sohaco được tổ chức với mục đích khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho toàn bộ CBNV, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, giải chạy còn mang một tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội – sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Sohaco – chính là tổng số km CBNV hoàn thành sẽ được quy đổi thành tiền quyên góp vào quỹ từ thiện của công ty.

Sohaco Marathon – giải chạy thường niên hàng năm của Sohaco

 

Năm nay, Sohaco Marathon được tổ chức với 02 giải. Giải rèn luyện triển khai trong 6 tuần từ 19/02 – 31/03 sử dụng các app và công nghệ để ghi nhận kết quả hàng tuần. Với hơn 650 nhân sự tham gia trên toàn bộ các công ty đơn vị, giải rèn luyện vừa tạo thói quen cho CBNV tập luyện nâng cao sức khỏe vừa tạo phong trào nội bộ sôi nổi trên toàn Group.

Giải rèn luyện triển khai trong 6 tuần sử dụng các app và công nghệ với hơn 650 nhân sự tham gia.

 

Ngày 07/04 vừa qua, giải chính thức Sohaco Marathon 2024  đã được tổ chức thành công tốt đẹp trên cả 3 miền Bắc Trung Nam. Đặc biệt, giải chạy khu vực miền Bắc được tổ chức ngay tại khu vực nhà máy mới – Soha Vimex. Với hơn 500 VĐV tham dự, giải đã ghi dấu 3348km trải đều trên các mốc 5km, 7.5km, 10km, đóng góp vào quỹ từ thiện hơn 200 triệu đồng.

Cung đường chạy của giải chính thức 07/04 khu vực miền Bắc tại nhà máy mới – Soha Vimex.

 

Ngày 07/04 vừa qua, giải chính thức Sohaco Marathon 2024  đã được tổ chức thành công tốt đẹp trên cả 3 miền Bắc Trung Nam.

 

Toàn bộ số tiền thu được từ Sohaco Marathon 2024 sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện – xây cầu tại Bản Tạo. Đây là một trong những bản đặc biệt khó khăn của xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Bản cách trung tâm xã khoảng 1 km, đường xá đi lại khó khăn, thời tiết khắc nghiệt, địa hình đồi núi. Người dân bản chủ yếu là dân tộc Thái, trình độ dân trí thấp với 65 hộ dân, 318 nhân khẩu nhưng có trên 50% gia đình thuộc hộ nghèo. Vào mùa mưa lũ gần 20 hộ dân của bản bị cô lập, các em học sinh phải nghỉ học vì lũ cuốn trôi các cầu tạm do trường học cách bản gần 1,5 km.

Toàn bộ số tiền thu được từ Sohaco Marathon 2024 sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện – xây cầu tại Bản Tạo, tỉnh Sơn La.

 

Xin chúc mừng Sohaco Marathon 2024 – vì sức khỏe cộng đồng của gia đình Sohaco đã thành công tốt đẹp. Chúc cho hoạt động vô cùng ý nghĩa này sẽ tiếp tục phát triển, lan rộng tới cộng đồng hơn nữa trong thời gian tới!

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>