Hoạt động cộng đồng

SOHACO TRAO TẶNG 600 SUẤT QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VÀ CHẾ XUẤT HÀ NỘI

       Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2024, ngày 20/04 vừa qua, chương trình “Khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư; tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản; phát thuốc miễn phí; Trao tặng áo dài cho nữ CNLĐ các khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã được tổ chức tại công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam thuộc khu Công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.

       Đại diện Sohaco Group, Chị Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn cùng các nhân sự thuộc Văn phòng Group, công ty Sohaco Miền Bắc đã tham gia và trực tiếp hỗ trợ, trao tặng 600 suất quà là sản phẩm Chilly cùng một số sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác của Group tới tận tay các nữ công nhân lao động.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn Sohaco Group đã tham gia và trực tiếp hỗ trợ, trao tặng 600 suất quà.

 

 

 

       Hạnh phúc khi được sẻ chia, được trao đi, đó chính là cảm nhận của các nhân sự khi được trực tiếp tham gia chương trình, tặng quà cho các nữ công nhân lao động cũng như toàn thể các thành viên của Sohaco Group. Với phương châm hoạt động vì nhân sinh, vì con người, công ty sẽ tiếp tục những chiến dịch thiện nguyện, góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái tới mọi người và toàn thể cộng đồng.

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO MARATHON 2024 – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
SOHACO MARATHON 2024 – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

       Là giải chạy thường niên hàng năm của Sohaco Group, Sohaco Marathon được tổ chức với mục đích khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho toàn bộ CBNV, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, giải chạy còn mang một …..

Xem thêm >>
MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN ĐÓN TẾT VỚI MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH
MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN ĐÓN TẾT VỚI MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH

       Với mỗi chúng ta, Tết là dịp được sum vầy, quây quần bên gia đình, người thân mỗi năm. Nhưng với bé Ngô Phương Anh và gia đình, Tết này thật đặc biệt, mùa Xuân này thật tuyệt vời, bởi năm nay, nhờ Sohaco và “Trái tim cho em”, Phương Anh đã …..

Xem thêm >>