Tin tức & Sự Kiện

CHUYẾN THĂM SOHACO CỦA ĐẠI DIỆN GIFRER – NÂNG TẦM HỢP TÁC

          Ngày 22-23/05 vừa qua, Sohaco hân hạnh đón tiếp đại diện công ty Gifrer, Ms. Géraldine Courpotin – International Manager, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Chuyến thăm ghi dấu ấn với cuộc họp mặt quan trọng cùng Ban Tổng Giám đốc, đại diện phòng Marketing, phòng R&D Sohaco. Cùng với đó, Ms. Géraldine Courpotin đã trực tiếp khảo sát thị trường đồng thời đánh giá hiệu quả trưng bày sản phẩm tại các điểm bán hàng.

 

Cuộc họp cùng Ban Tổng Giám đốc, phòng Marketing và R&D của Ms. Géraldine Courpotin.

 

          Gifrer là công ty chuyên sản phẩm cho mẹ bé và gia đình của Pháp, ra đời vào năm 1912. Luôn đề cao sự gần gũi duy trì với người tiêu dùng, Gifrer đã khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế với hơn 100 năm kinh nghiệm, sản xuất 80% sản phẩm tại Pháp và 100% tại Châu Âu. Tại Việt Nam, Sohaco là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Gifrer nổi tiếng như Liniment, Gel Lavant và đặc biệt là Fysoline (Physiologique) – nhãn hàng số 1 về nước muối sinh lý tại Pháp.

 

Fysoline (Physiologique) – nhãn hàng số 1 về nước muối sinh lý tại Pháp được Sohaco phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

          Chuyến thăm Sohaco của Ms. Géraldine Courpotin đã khẳng định cam kết hợp tác lâu dài giữa Gifrer và Sohaco. Hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mẹ bé và gia đình.

Xin chúc mừng quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa Sohaco và Gifrer!

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>