Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

NGÀY VUI CHƠI RỘN RÀNG VÀ ĐẶC BIỆT CỦA HƠN 130 SOHACO NHÍ

          Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua đã trở thành một ngày vui chơi vô cùng đặc biệt của hơn 130 Sohaco nhí – con CBNV các công ty đơn vị thuộc Sohaco Group khu vực phía Bắc. Không chỉ mang đến một không gian rộn ràng, tràn đầy tiếng cười và niềm vui, chương trình còn giúp các bé có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ của tuổi thơ.

1. Cuộc thi “Rung chuông vàng”: Các bé hào hứng thi đấu với những câu hỏi đa lĩnh vực, thể hiện sự thông minh và kiến thức của mình.

 

 

2. Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi: Những học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cuộc thi các cấp được Ban Lãnh đạo công ty khen thưởng.

 

 

3. Các tiết mục văn nghệ: Là điểm nhấn của chương trình, tiết mục từ con em CBNV công ty biểu diễn đầy tự tin, sôi động, tạo nên bầu không khí náo nhiệt và tràn đầy niềm vui.

 

 

4. Biểu diễn ảo thuật, vặn bóng: Các màn ảo thuật đầy bất ngờ và lôi cuốn, mang đến cho các bé những giây phút thư giãn, vui vẻ.

 

 

          Một lần nữa xin chúc mừng Sohaco Group đã có chương trình vô cùng đặc biệt dành cho các bé. Chúc các Sohaco nhí luôn mạnh khỏe, học tập tốt và hẹn gặp lại các bé trong những chương trình hấp dẫn hơn nữa các năm tới!

Phan Hương Ly – BTT SOHACO

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY
CẢM ƠN CHỊ – CẢM ƠN IVY

          “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không một người nào ngẫu nhiên. Ivy cũng như chị, đối với tôi là sự ngẫu nhiên tươi đẹp, là may mắn và là phần màu sắc tô vẽ vào cuộc sống tẻ nhạt …..

Xem thêm >>
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!
CẢM ƠN DÌ MAI – NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN!

          “Suốt những năm tháng tuổi trẻ, nhất là với những người xa quê, nếu ngồi xuống tính cộng lại, có lẽ thời gian chúng ta làm việc và gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở bên người nhà”. Hãy cùng nghe những lời tâm sự …..

Xem thêm >>