Bằng khen và giải thưởng

SOHACO GROUP ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT – LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Sáng ngày 12/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và Kỷ niệm 25 năm thành lập.

Sohaco Group vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Đến dự Hội nghị có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Ông Chu Văn Yêm – Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Ông Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, ông Nguyễn Hữu Quang – Phó Chủ nhiệm Ủy ban tài chính và ngân sách của Quốc hội, Ông Nguyễn Huy Tưởng nguyên Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội, các đơn vị, cơ quan báo đài,… Và hàng nghìn đại biểu khách mời trong nước và quốc tế.
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đến tham dự Hội nghị
Tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Tiến Chỉnh, Chủ tịch HĐQT  đã tóm tắt lại thành tựu 25 năm xây dựng và phát triển của SOHACO, ghi dấu một chặng đường phát triển đầy chông gai nhưng cũng hết sức tự hào.
Chủ tịch Sohaco Group Nguyễn Tiến Chỉnh phát biểu mở màn Lễ kỉ niệm
Đi tiên phong trên thị trường dược phẩm từ những năm đất nước còn nhiều khó khăn, đến nay SOHACO đã là một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển bền vững trong ngành dược phẩm Việt Nam.

Sohaco Group tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành Dược phẩm nước nhà

Với hệ thống phân phối tại 63/63 tỉnh thành toàn quốc, SOHACO quản lý trực tiếp đến 15.000 điểm bán hàng, cung ứng thuốc đến hàng ngàn bệnh viện, phòng khám chữa bệnh đa khoa.

Sohaco tuổi 25 vươn mình mạnh mẽ, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển nước nhà

Nhà máy sản xuất Dược phẩm Medisun thuộc SOHACO đã sản xuất hàng trăm sản phẩm góp phần cung ứng thuốc thiết yếu cho người tiêu dùng. Với việc vừa khánh thành phân xưởng sản xuất thuốc kháng sinh Cephalosporin, công suất nhà máy Medisun đạt 2 tỷ đơn vị sản phẩm/năm.
SOHACO là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm cho các hãng dược phẩm nước ngoài như Prospan của Cộng hòa liên bang Đức, nhóm dịch truyền của Đài Loan, Imunoglukan của Cộng hòa Slovakia… Mức tăng trưởng doanh thu hàng năm đạt trung bình 20-25%/năm. Năm 2017 doanh thu SOHACO đạt 1614 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 84 tỷ đồng.
Ngoài hoạt động kinh doanh bền vững, Lãnh đạo nhà nước cũng ghi nhận và đánh giá rất cao SOHACO trong công tác thực hiện trách nhiệm xã hội. Nổi bật trong đó là việc doanh nghiệp đã tài trợ hàng trăm ca mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và rất nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo khác.

Với những thành tựu đó, SOHACO đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất. Được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập có ý nghĩa quan trọng đặc biệt đối với SOHACO, ghi dấu quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển Kinh tế – Xã hội, đặc biệt là sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Đồng thời là sự ghi nhận của Lãnh đạo nhà nước về sự đóng góp của SOHACO với xã hội và cộng đồng.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất cho Sohaco Group

Ông Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc SOHACO phát biểu về mục tiêu chiến lược phát triển 2018 – 2020 và tầm nhìn 2015 trở thành công ty nằm trong Top 10 ngành Dược Việt Nam, có mô hình quản trị tiên tiến và trách nhiệm xã hội.
Ông Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc SOHACO phát biểu về mục tiêu chiến lược phát triển 2018 – 2020 và tầm nhìn 2015 trở thành công ty nằm trong Top 10 ngành Dược Việt Nam
Buổi lễ kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với hàng nghìn đại biểu, khách hàng và bạn bè trong nước, quốc tế.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”
SOHACO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Ngày 19/08 vừa qua, SOHACO đã tham gia sự kiện “𝐻𝑎̀𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑜̂́𝑡 – 𝐷𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜 – 𝐷𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑛𝑎̆𝑚 2023” do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức và vinh dự nhận giải thưởng cao quý “”𝘛𝘰𝘱 10 𝘥𝘰𝘢𝘯𝘩 …..

Xem thêm >>
SOHACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN CUP THĂNG LONG 2020
SOHACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN CUP THĂNG LONG 2020

Tối ngày 24/10/2020, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Nam thay mặt Sohaco Group vinh dự đón nhận Bằng công nhận và Cúp Thăng Long do UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Các doanh nghiệp được trao giải Cúp Thăng Long là những đơn vị đạt thành tích kinh doanh xuất sắc; có đóng góp …..

Xem thêm >>