Bằng khen và giải thưởng

SOHACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN CUP THĂNG LONG 2020

Tối ngày 24/10/2020, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Nam thay mặt Sohaco Group vinh dự đón nhận Bằng công nhận và Cúp Thăng Long do UBND thành phố Hà Nội trao tặng.
Các doanh nghiệp được trao giải Cúp Thăng Long là những đơn vị đạt thành tích kinh doanh xuất sắc; có đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố; luôn đi đầu trong các công tác từ thiện, xã hội…
Song song việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kết quả kinh doanh, Sohaco Group còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung và sự phát triển của Thủ đô nói riêng. Bên cạnh việc hưởng ứng, thực hiện tốt các phong trào thi đua mà UBND Thành phố Hà Nội phát động, Sohaco Group còn luôn chú trọng tới các công tác từ thiện xã hội đóng góp quan trọng vào sự phát triển đi lên của Thủ đô.
Cùng được vinh danh tại giải thưởng Cúp Thăng Long 2020 với Sohaco Group còn có 09 doanh nghiệp khác trong địa bàn Thủ đô. Đây đều là những doanh nghiệp đã trải qua các vòng kiểm tra và thẩm định chặt chẽ, kỹ càng với nhiều tiêu chí khác nhau.
Một lần nữa xin được chúc mừng cho sự cố gắng của toàn tập thể Sohaco.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

SOHACO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”
SOHACO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Ngày 19/08 vừa qua, SOHACO đã tham gia sự kiện “𝐻𝑎̀𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑜̂́𝑡 – 𝐷𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜 – 𝐷𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑛𝑎̆𝑚 2023” do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức và vinh dự nhận giải thưởng cao quý “”𝘛𝘰𝘱 10 𝘥𝘰𝘢𝘯𝘩 …..

Xem thêm >>
SOHACO GROUP ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT – LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP
SOHACO GROUP ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT – LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Sáng ngày 12/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và Kỷ niệm 25 năm thành lập. Sohaco Group vinh dự đón nhận Huân chương …..

Xem thêm >>