HÁI LỘC ĐẦU NĂM

HÁI LỘC ĐẦU NĂM

Hơn 30 cán bộ nhân viên VPTĐ SOHACO đã tham dự  buổi giao lưu, gặp mặt “Hái lộc đầu năm” do phòng HCNS phối hợp với phòng Marketing tổ chức.

Tới tham dự buổi giao lưu, gặp mặt nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, về phía Ban lạnh đạo Tập đoàn có:

CT HĐQT SOHACO GROUP – TTƯT – BS. Nguyễn Tiến Chỉnh

TGĐ SOHACO GROUP – Th/s. Nguyễn Tiến Nam

Phụ trách chuyên môn – D/S: Nguyễn Trí Chai

Về phía khách mời có các Giám đốc, các vị đại diện cho các đơn vị thành viên của SOHACO GROUP ở khu vực phía Bắc cũng có mặt tham dự.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm, TTƯT – BS. Nguyễn Tiến Chỉnh đã bật Champagne, nâng cốc chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại SOHACO GROUP.

Khác với mọi năm, trong buổi giao lưu gặp gỡ đầu xuân Giáp Ngọ năm nay, người lên nói chuyện về 12 con Giáp chính là tân TGĐ SOHACO GROUP – Th/s. Nguyễn Tiến Nam, thay cho TTƯT – BS. Nguyễn Tiến Chỉnh. Với phong thái tự tin và đĩnh đạc, Th/s. Nguyễn Tiến Nam đã kể cho mọi người cùng nghe về sự tích năm Ngựa, những câu chuyện trong dân gian, những truyền thuyết lịch sử về loài Ngựa và tại sao người ta hay chúc nhau “Mã đáo thành công” trong năm con Ngựa.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, phần được mọi người chờ đợi nhất có lẽ chính là trò chơi “Hái lộc đầu năm” được phòng Marketing VPTĐ dàn dựng một cách công phu và hấp dẫn. Năm nay, mỗi người chơi lên hái lộc ngoài việc nhận được lì xì, câu chúc, vé số may mắn thì còn phải thực hiện một yêu cầu nho nhỏ nhưng hết sức vui nhộn như: múa theo bài hát, ngâm thơ, trả lời câu đố…

Bên cạnh đó, để tăng thêm niềm vui và những tiếng cười, ban tổ chức chương trình còn lồng gép các trò chơi nhỏ như: Mang bóng về nhà, Khai bút đầu xuân… khiến cho các đội chơi và người theo dõi được một trận cười sảng khoái.

Kết thúc chương trình, mọi người cùng tay trong tay cất cao những bài hát mùa xuân, cùng chúc nhau một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Sau buổi giao lưu gặp mặt đầu xuân, toàn bộ cán bộ nhân viên VPTĐ đã bắt tay ngay vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới với một khí thế quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch và nhiệm vụ được BLĐ giao trong năm Giáp Ngọ 2014.