Mãn nhãn trước hội chợ ẩm thực chào mừng ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa nhất trong năm dành cho phái đẹp. Xuất phát từ mong muốn được bày tỏ tình yêu và tri ân với một nửa thể giới, công đoàn SOHACO đã phối hợp cùng công ty tổ chức ” Hội chợ ẩm thực 2019″ chào mừng ngày 8/3 với sự tham gia của toàn thể các anh chị em trong toàn Công ty tại miền Bắc diễn ra vào ngày 02.03.2019.

Đến tham dự Hội chợcán bộ nhân viên Sohaco rất vinh dự và vui mừng với có mặt của ban Lãnh đạo công ty và Chủ tịch Công Đoàn.

Phát biểu khai mạc hội thi, Ths. Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc đã gửi tới toàn thể chị em cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 8/3 và lời chúc may mắn đến các đội tham dự hội chợ. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Ths Nguyễn Tiến Nam biểu dương những nỗ lực vượt bậc và đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ góp phần phát triển Sohaco không ngừng vươn xa.

Hội chợ năm nay không chỉ nhận được sự tham gia của đông đảo CBNV  mà còn có sự ủng hộ, cổ vũ từ những người thân trong của các CBNV trong gia đình Sohaco. Chương trình diễn ra với các phần thi chính: Hội thi nấu ăn với sự tham gia của các thí sinh được chia làm 06 đội đến từ 5 đơn vị: Văn phòng Tập đoàn, SMB, Công ty Sông Nhuệ, Liên minh Công ty Nam Thành – Dmart; Hội thi bán Coupon với sự tham gia của 3 đơn vị: SMB, Công ty Sông Nhuệ, Liên minh Công ty Nam Thành – Dmart  ; Teambuilding báo gồm các trò chơi dành cho các gia đình đến tham dự cổ vũ.

Được sự cổ vũ nhiệt tình và sôi động của cổ động viên, sau 90 phút miệt mài chế biến, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Với thực phẩm và nguyên phụ liệu các đội tự chuẩn bị được Ban tổ chức kiểm tra kỹ càng, các đội đã chế biến ra nhiều món ăn đa dạng, trình bày hấp dẫn, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Với những ý tưởng độc đáo, mỗi món ăn đều mang ý nghĩa riêng mà đội chơi muốn gửi gắm, kèm theo những lời chúc đầy ý nghĩa dành riêng cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3. Các món ăn được Ban giám khảo đánh giá cao không chỉ về hương vị mà còn đẹp về tính thẩm mỹ.

Hội chợ kết thúc bằng buổi tiệc ấm cúng đầy tình cảm của cán bộ công nhân viên với những món ăn do các đội đã chuẩn bị. Hội chợ đã khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu một ngày quốc tế phụ nữ ngập tràn niềm vui và cảm xúc tại Tập đoàn Sohaco Group.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh có một không hai tại Sohaco nhé: