SOHACO GROUP VẬN ĐỘNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2018.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” 
Thông qua hoạt động “Ngày Hội hiến máu tình nguyện” được tổ chức hơn 10 năm qua, cán bộ công nhân viên Sohaco Group đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, góp phần thắp sáng niềm tin, hy vọng, đem lại sự sống cho những người kém may mắn.
Là một công ty Dược phẩm có bề dày 25 năm lịch sử, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco luôn hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.
Năm nay, như thường lệ, Sohaco Group vận động phong trào Hiến máu nhân đạo với lời kêu gọi “Chia sẻ yêu thương bằng giọt máu hồng”. Đây là nét đẹp văn hóa tại Sohaco, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam.
– Thời gian: Từ 8h00 ngày 16/07/2018 (thứ hai)
– Địa điểm: Phòng Đa năng, Tầng 11, Toà nhà Hapulico (có xe đưa đón Cán bộ nhân viên)

Hiến máu cứu người giờ đây không còn là một hành động xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam!
Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như nhiều người lầm tưởng, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.
Một vinh dự không nhỏ là những người tham gia hiến máu đều nhận được Bằng Chứng nhận để sử dụng như một thành viên của phong trào Hiến máu trên cả nước.
Đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay với phòng HCNS các đơn vị trước ngày 10/7/2018.
Xin chân thành cảm ơn!