TƯNG BỪNG KHAI XUÂN 2019

Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên sau đợt nghỉ Tết âm lịch, các thành viên Sohaco Group đều náo nức đến công ty, vì nhiều lẽ:
Vì là sau một kỳ nghỉ dài, mong ngóng được gặp lại nhau.
Vì được nhận lì xì, được cùng nhau khai xuân trong không khí đầu năm thiêng liêng, rộn ràng và ấm cúng.
Vì là ngày đầu tiên đi làm, nhưng thực ra chưa phải quay cuồng ngay với công việc.
Xuân Kỷ Hợi này cũng vậy, Văn phòng Sohaco Group và Sohaco Miền Bắc đã có một buổi khai xuân tưng bừng và đáng nhớ. Đúng giờ đã hẹn, sau khi hoàn thành thủ tục xông đất đã được “chọn mặt gửi vàng”, cả văn phòng tề tựu đông đủ, chuyện trò cùng nhau, tay bắt mặt mừng, cùng nâng ly chúc nhau và chúc công ty một năm mới thành công, may mắn. Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

Trong buổi khai xuân, cán bộ nhân viên Sohaco rất vinh dự và vui mừng nhận được lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐQT, TTƯT – Bs. Nguyễn Tiến Chỉnh và TGĐ – Ths Nguyễn Tiến Nam được truyền hình trực tuyến từ quần đảo Maldives xinh đẹp: “Chúc toàn thể cán bộ nhân viên Sohaco và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho năm 2019 Sohaco Group hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra”.


Cũng trong buổi khai xuân, Phó TGĐ Nguyễn Tiến Anh đã phát biểu chúc mừng năm mới tới CBNV Sohaco đồng thời chia sẻ góc nhìn sâu sắc của ông về thông điệp hành động năm 2019 của Sohaco “Chất lượng trong mọi việc”. Hi vọng toàn thể CBNV Sohaco thấm nhuần và chú trọng chất lượng trong mọi hoạt động của mình.

Chủ tịch CĐ – Bs.Trần Thị Thanh Nga chia sẻ về Năm Kỷ Hợi.

Khoảnh khắc đáng nhớ: