HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

SOHACO – KHÁT VỌNG VÀ HÀNH ĐỘNG

SOHACO – KHÁT VỌNG VÀ HÀNH ĐỘNG

 Một món quà chúc mừng sinh nhật Sohaco bất ngờ đến từ Đội Văn nghệ và Công đoàn Sohaco với 100% “𝙘𝙖̂𝙮 𝙣𝙝𝙖̀ 𝙡𝙖́ 𝙫𝙪̛𝙤̛̀𝙣” từ việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo, thực hiện kịch bản đến biên tập video cùng với các diễn viên không chuyên xuất sắc. Cảm ơn Đội văn …..

Xem thêm >>
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ IX – NHIỆM KỲ 2023 -2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ IX – NHIỆM KỲ 2023 -2028

Với phương châm: “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức trọng thể ngày 8/3/2023 đã thành công tốt đẹp. Dự Đại hội về phía Công …..

Xem thêm >>
[SOHACO _ TRÁI TIM CHO EM 2022] CHUNG TAY CHỮA LÀNH NHỮNG TRÁI TIM BÉ NHỎ

[SOHACO _ TRÁI TIM CHO EM 2022] CHUNG TAY CHỮA LÀNH NHỮNG TRÁI TIM BÉ NHỎ

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có thêm 8.000-10.000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Hơn một nửa số đó không có cơ hội tiếp nhận điều trị hay phẫu thuật bởi chi phí mổ lên tới vài chục đến hàng trăm triệu – con số quá lớn với những gia đình có …..

Xem thêm >>
TRẠI HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH SOHACO 2022

TRẠI HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH SOHACO 2022

“TRẠI HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH SOHACO 2022” là chương trình vô cùng đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 30 năm thành lập Sohaco Group dành cho các Cán bộ quản lý cấp trung trở lên. Đây không phải là một chương trình du lịch, teambuilding hay chương trình đào tạo thông …..

Xem thêm >>

CÂU CHUYỆN SOHACO

 

Chúng tôi không ngừng phát triển và sáng tạo vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

 

SẢN PHẨM

BIFISO UK – MEN VI SINH

Bifiso UK là sản phẩm nhập khẩu từ hãng dược phẩm NutriZing tại Anh Quốc. Bifiso UK chứa 15 tỉ lợi khuẩn/viên nang – Hàm lượng cao nhất thị trường, giúp bổ sung 16 chủng lợi khuẩn của hệ vi sinh đường ruột. Giúp tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích (IBS) và rối loạn tiêu hóa.

Xem thêm >>

MEN VI SINH PIKABIOTIC

Men vi sinh Pikabiotic nhập khẩu từ Hàn Quốc là một trong những sản phẩm cần thiết trong list tủ thuốc gia đình, giải quyết nhanh khi con gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa.

Pikabiotic chứa 19 chủng lợi khuẩn kết hợp với hàm lượng đạt chuẩn, khả năng bám dính tốt giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Sử dụng Pikabiotic giúp duy trì tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Xem thêm >>

SIRO KAN – TĂNG ĐỀ KHÁNG TỪ CHÂU ÂU

Imunoglukan® tự nhiên và vitamin C, tăng cường sức đề kháng trẻ em góp phần điều hòa chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Sản phẩm không chứa gluten; Không chất tạo mùi, không chất tạo màu; Được khuyên dùng bởi các bác sĩ nhi.

Xem thêm >>

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ CHILLY

Hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Chilly tự hào là sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ bán chạy Số 1 tại Ý, Tây Ban Nha… và hàng đầu trên khắp các quốc gia tại Châu Âu. Chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, bảo vệ và chăm sóc toàn diện vùng da nhạy cảm được Hiệp hội bác sĩ phụ khoa Ý (A.Gi.CO) chứng nhận.

Xem thêm >>

THUỐC HO THẢO DƯỢC PROSPAN

Thuốc ho thảo dược PROSPAN là thuốc ho duy nhất trên thị trường chứa dịch chiết độc quyền EA575™ từ lá thường xuân. Dịch chiết EA575™ đem lại 4 sức mạnh trị ho vượt trội: Long đờm – Giãn phế quản – Kháng viêm – Giảm ho.
Không chứa cồn, không chứa đường, không chất tạo màu.

Xem thêm >>

NƯỚC MUỐI SINH LÝ FYSOLINE

Nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Nước muối sinh lý Fysoline xứng danh là người tiên phong trong việc sử dụng nước muối sinh lý đơn liều cho trẻ em

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ để vệ sinh mắt; mũi; miệng cho con đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn.

Xem thêm >>