Tin tức & Sự Kiện

NHÃN HÀNG THUỐC HO PROSPAN ĐẠT GIẢI VÀNG GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Xuất sắc đạt Giải vàng tại MMA Smarties Award 2021, nhãn hàng Thuốc ho Prospan tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu, tầm nhìn hướng về cộng đồng. Prospan là thương hiệu Dược phẩm tiên phong tại Việt Nam xây dựng “thư viện tiếng ho” trên nền tảng số với sự góp sức của các bác sĩ, chuyên gia y tế, cung cấp các thông tin về tiếng ho một cách rộng rãi, trực quan và tin cậy. Chiến dịch “ “DISCOVER THE WORLD OF COUGH”  đạt giải với sức lan toả mạnh mẽ chứng minh bản lĩnh sáng tạo và ứng biến nhanh nhạy của Prospan trong một năm đầy biến động và bối cảnh xu hướng Marketing tiếp thị không ngừng thay đổi.

Chiến thắng giải thưởng danh giá tại MMA Vietnam

Giải thưởng SMARTIES™ là một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA), SMARTIES đã có mặt ở Việt Nam qua 8 năm, Với sự đổi mới không ngừng, SMARTIES™ ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong công cuộc tôn vinh sự sáng tạo, đột phá và thành công trong lĩnh vực Tiếp thị Di Động.Năm nay tại hạng mục Most Engaging Mobile Creative, GIẢI VÀNG đã được trao cho nhãn hàng Prospan Việt Nam với chiến dịch “Discover the world of cough”. Đây là lần đầu tiên giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo này được trao cho một nhãn hàng dược phẩm- mảnh đất vốn được coi là thiếu sự sáng tạo cho triển khai các hoạt động Marketing.

Với Chiến dịch  “DISCOVER THE WORLD OF COUGH”- Prospan là thương hiệu Dược phẩm tiên phong tại Việt Nam xây dựng “thư viện tiếng ho” trên nền tảng số. Với vị trí là nhãn hàng Thuốc ho thảo dược thị phần số 1 tại Đức* ( Số liệu Nghiên cứu thị trường của IQVIA 17/12/2020), có mặt tại thị trường Việt Nam trên 10 năm, Prospan Việt Nam nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc tạo ra những nội dung quảng cáo văn minh, sáng tạo và mang lại thông tin chính xác, hữu ích cho người tiêu dùng.

Với thư viện tiếng ho đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng số, nhãn hàng Thuốc ho Prospan mong muốn cha mẹ được tiếp cận các kiến thức chuẩn y khoa về bệnh hô hấp nói chung và tiếng ho nói riêng một cách đầy đủ, chính xác, trực quan và khoa học.

Bằng cách hiểu được âm thanh của tiếng ho và các dấu hiệu đi kèm, ba mẹ có thể dự đoán sớm các bệnh lý đường hô hấp của trẻ nhỏ.  Từ đó biết cách để điều trị các triệu chứng sớm, ngăn cơn ho diễn tiến nặng hơn. Các thông tin cung cấp giúp nêu bật tầm quan trọng về nhận thức mức độ nguy hiểm của tiếng ho để có các giải pháp phù hợp bảo vệ sức khỏe của con .

Thư viện tiếng ho – nơi tất cả các cơn ho đều được mô tả trực quan bằng âm thanh và hình ảnh sinh động. Prospan đã mô phỏng mỗi cơn ho là một thế giới tuyệt đẹp nơi mẹ có thể khám phá và tìm hiểu, biến các kiến thức khoa học trở nên đầy màu sắc, khơi gợi sự hứng thú tìm hiểu.

Thư viện Thế giới tiếng ho (https://thuvientiengho.vn/ ), nơi lưu trữ tất cả các kiến ​​thức về ho. Các mẹ có thể truy cập thông tin về bệnh ho bằng cách khám phá Thế giới ho, hoặc có thể làm bài Trắc nghiệm về bệnh ho để đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ. Sự kiện ra mắt thư viện tiếng ho trên nền tảng số đã thu hút rất nhiều sự chú ý của Đài truyền hình VTV, các báo lớn, nghệ sĩ, KOLs, các chuyên gia về hô hấp tại Việt Nam.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường tham dự lễ ra mắt chương trình

MV âm nhạc “ Thần chú tiếng cười”  (Laugh Spell) được thực hiện để khơi gợi mong muốn của các bà mẹ về một đứa con hạnh phúc và dẫn các mẹ khám phá thư viện. MV kể về câu chuyện của một người mẹ khám phá Thế giới ho để tìm ra giải pháp trị ho cho con mình phân biệt các cơn ho khác nhau bằng hình ảnh & âm nhạc bắt tai. MV được đăng tải và lan truyền bởi các kênh mạng Yeah1, trở thành bài hát nhiều trẻ em yêu thích. Thử thách cover điệu nhảy Tiktok với giai điệu vui nhộn, bắt tai cũng góp phần cũng khiến bài hát trở thành hit đối với khán giả.

Ngoài giải vàng cho hạng mục Most engaging mobile creative, Prosan cũng được vinh danh giải Bạc ở hạng mục Cross Media Mobile  Integration. Với chiến lược truyền thông kỹ thuật số tập trung vào thiết bị di động, trong đó Youtube và Facebook được sử dụng làm kênh chính để truyền tải các thông điệp. Hình thức TrueView, iTVC, Bumper Ads, display Ads, GPRs Ads,…được sử dụng phù hợp với các sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Chiến dịch được truyền thông trên hàng loạt các báo lớn uy tín và tối đa hiển thị trên Mobile.

Thử thách điệu nhảy Tiktok cũng giúp tạo ra nhiều nội dung tối ưu trên thiết bị di động. Song song với các hoạt động digital, Prospan vẫn chú trọng kết hợp truyền thông chiến dịch trên đa kênh bao gồm Events, TV ads, OOH … nhằm tôí đa hóa tác động của chiến dịch tiếp cận đông đảo người dùng.

Và với chiến dịch ‘DISCOVER THE WORLD OF COUGH”, Propan đã thành công khi khẳng định vị thế của thương hiệu trong ngành Dược phẩm Việt Nam. Prospan là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành hàng siro ho với Brand Awareness tăng 237% sau chiến dịch. MV Thần chú tiếng cười đạt 14 triệu lượt xem chỉ sau 5 tuần ra mắt trên hai nền tảng Youtube và Facebook. 200k+ tương tác trên mạng xã hội & gần 193k traffic website  chỉ sau 4 tuần lauching.

Nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong thời đại số đã giúp nhãn hàng thuốc ho Prospan không chỉ có được thành công về mặt doanh số mà còn thể hiện sứ mệnh thương hiệu đồng hành cùng ba mẹ Việt trong hành trình chăm sóc và bảo vệ con một cách khoa học và tin cậy nhất. Mang đến cho cộng đồng một chiến dịch ý nghĩa và hữu ích, nhãn hàng khẳng định tinh thần đối mặt với thử thách, biến thách thức, khó khăn thành cơ hội để phát triển bền vững.

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV
TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV

   𝑉𝑜̛́𝑖 𝑚𝑢̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛, đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 𝑐ℎ𝑜 𝐶𝐵𝑁𝑉, 𝑡𝑢̛̀ 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 20/7 – 23/7/2022, 𝑆𝑜ℎ𝑎𝑐𝑜 𝐺𝑟𝑜𝑢𝑝 đ𝑎̃ 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝐵𝑎̆́𝑐 𝐻𝑎̀ 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑚, 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑡𝑟𝑎 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑘𝑦̀ 𝑛𝑎̆𝑚 2022 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 …..

Xem thêm >>
KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ
KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ

   Đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛ℎ𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑚𝑜̂𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝐶𝐵𝑁𝑉 𝑙𝑎̀ 𝑘ℎ𝑎̂𝑢 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛̣𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑠𝑢̛̣. 𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑢̛̣ 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑙𝑢̃𝑦, 𝑐𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑣𝑎̀ đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝, 𝑡𝑟𝑎𝑢 𝑑𝑜̂̀𝑖 …..

Xem thêm >>