Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

SOHACO GROUP – MÁI NHÀ CHUNG ĐẦY SÔI ĐỘNG

Bí mật gì từ Công đoàn Sohaco đang chờ đón các CBNV?

– Sohaco – Nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ với những tràng cười vỡ bụng tại công sở.

– Sohaco – Khi những “ý tưởng ăn chơi” bùng nổ…?

– Sohaco – Nơi khiến  những nhân viên mới luôn cảm thấy được trân trọng và muốn hòa mình vào tập thể đoàn kết, gắn bó ngay từ những ngày đầu làm việc.

– Sohaco – Khi những bữa ăn cũng trở nên thật đặc biệt với nhưng bản nhạc trữ tình, với những tiếng cười của tình thân, tình anh em.

– Sohaco – Nơi mà những người phụ nữ luôn luôn đẹp, tự tin và hấp dẫn với hoạt động thể dục thể thao, lớp tập Yoga được tổ chức ngay tại Phòng đa năng.

Sohaco là một trong số những công ty có nền văn hóa riêng, giàu bản sắc, và không thể trộn lẫn. Hơn 20 năm từ ngày thành lập, hình ảnh SOHACO đã gắn với một môi trường đoàn kết, năng động, hài hước, nơi mỗi thành viên đều có thể phát huy tính sáng tạo, kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động,nơi luôn đề cao văn hóa “làm” và văn hóa “chơi”.

–  Văn hoá “làm” được thể hiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Đó chính là những chuẩn mực trong công việc, là các giá trị cốt lõi như “làm việc hết mình”, “tận tụy với khách hàng”, “khuyến khích sáng tạo”

–  Văn hoá “chơi” được thể hiện trong các phong trào của tập thể. Công ty luôn đề cao sự gắn kết, giải tỏa sức ép, rèn luyện thân thể và nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt của văn hóa Sohaco…

Mỗi năm, ở SOHACO đều diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa tinh thần mang tính truyền thống như: Ngày hội SOHACO vào cuối năm, thi Nấu ăn SOHACO, Đêm hội trăng rằm;  Ngày hội Hiến máu nhân đạo; Ngày truyền thống SOHACO, hoạt động kỉ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam,… cùng hàng loạt hoạt động văn hóa thể thao khác.

Sắp tới, công đoàn sẽ liên tục tổ chức chuỗi các hoạt động giúp CBNV có điều kiện gặp gỡ, vui chơi và giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó đồng nghiệp, cùng thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng như: Ca nhạc thư giãn vào giờ ăn trưa; chương trình sinh nhật, chào đón thành viên mới, “Sáng tạo ý tưởng – Nhận quà tặng”  vào các dịp lễ Tết; tổ chức cuộc thi “ Khoảnh khắc đáng nhớ tại Công sở”  hàng tháng . Đặc biệt, mỗi quý sẽ có các hoạt động khác nhau như: Xem phim, mời chuyên gia hướng dẫn trang điểm, kĩ năng tạo mối quan hệ tốt giữa đồng nghiệp, trao đổi về ứng xử nơi công sở; tổ chức lớp tập YOGA cho toàn thể nhân viên,…

Hãy cùng phấn đấu, để được cống hiến , được nỗ lực và hòa mình vào không khí đầy tình thân với đại gia đình SOHACO!

Sau đây là 1 số hình ảnh về các hoạt động của Công ty:

Lớp tập Yoga tại Nhà đa năng 

 

Hoạt động dã ngoại – Team building

 

Tập thể CBNV trong chuyến du lịch hè 

 

VPTĐ sôi động nhảy Flashmod

 

Hội thi nấu ăn Sohaco 

 

Tập thể Sohaco Miền Bắc trong chuyên du lịch biển

 

Giải cầu lồng mở rộng Sohaco Miền Nam

 

Bảng hiệu chúc mừng và phát nhạc tại nhà ăn công ty

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>